Đánh giá tai nghe không dây cho tivi Bingle B616

0
761

Có thể nhiều bạn sẽ thấy sản phẩm tai nghe này khá lạ và ít được biết đến bởi vì đây là một sản phẩm bình dân đến từ đan mạch. Sản phẩm tai nghe này được chúng tôi phát hiện một cách tình cờ và ngạc nhiên bởi cấu hình và giá cả của nó.

 Tin tức tai nghe bluetooth:

Bảng cập nhật Firmware mới nhất của FiiO

Sony trình làng bộ tứ loa không dây chuyên tiệc tùng

Đây cũng được coi là một sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng, bởi vậy chúng tôi sẽ đưa ra thực tế chúng tôi đã sử dụng để các bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt và phù hợp với các bạn nhất.

1. Giới thiệu đôi chút về tai nghe Bingle B616

Bingle là một hãng thiết bị điện tử của Đan Mạch, đây là một hãng kinh doanh bình ổn không đẩy mạng công tác Marketing, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và độ ổn định của Bingle thì các bạn có thể tìm hiểu.

Sau một thời gian tham gia vào thị trường thiết bị điện tử của Việt Nam, Bingle cho ra mắt sản phẩm tai nghe không dây Bingle B616, sản phẩm này được ra đời để phục vụ cho mục đích giải trí qua tivi. Sản phẩm sẽ phát huy được tác dụng cao nhất khi tích hợp sử dụng cùng với tivi.

Tương tự như phiên bản B610 trước đó mà hãng đã đưa ra, phiên bản này đã khắc phục tương đối các lỗi cơ bản mà phiên bản trước còn tồn tại. Chính vì vậy, về cả mặt hình thức lẫn cấu hìn tai nghe không dây cho tivi Bingle B616 đều được hãng chau chuốt khá cẩn thiện và tương thích với khá nhiều thiết bị, kết nối đa phương tiện.

Tai nghe bingle B616
Ảnh 1: Đánh giá tai nghe không dây cho tivi Bingle B616

2.Tính năng nổi trội của tai nghe Bingle B616

Với công nghệ tuyền âm bằng sóng RS, chúng ta có thể nghe thấy âm thanh với khoảng cách lên tới 20 – 30m đồng thời loại bỏ những ảnh hưởng bởi thời tiết gây ảnh hưởng tới âm thanh. Công nghệ này là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới trong lĩnh vực này. Có thể nói đây là một điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm này.

Kết nối đa phương tiện tốt và đa dạng, thiết bị có thể kết nối với cấc cổng 3;5; có thể kết nối và truyền âm thanh từ các thiết bị điện tử như tivi, đầu CD, đầu DVD, mp3, mày nghe nhạc… Tai nghe thiết kế theo thiết kế ear – cup phổ biến giúp tai nghe có thể ôm sát khuôn mặt đồng thời loại bỏ tạp âm không cần thiết.

Đặc biệt, pin rời giúp cho công việc sạc pin và xử lý các trường hợp khẩn cấp dễ dàng hơn. Nếu tai nghe có vấn đề bạn có thể khắc phục bằng cách tháo pin và nếu trong trường hợp bạn có công việc và không có thời gian sạc pin đầy đủ bạn chỉ cần sạc thêm vài cục pin là ổn rồi.

Tai nghe bingle B616 2
Ảnh 2: Đánh giá tai nghe không dây cho tivi Bingle B616

Với tầm giá có thể chấp nhận được mà nhà sản xuất đưa ra, chúng tôi nghĩ bạn nên nghiên cứu và đưa ra cho mình một quyết định. Cá nhân tôi nghĩ, chiếc tai nghe này phù  hợp với số tiền bạn bỏ ra, chúng tôi không yêu cầu bạn chúng tôi chỉ đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tại tinthoidai.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here