Bảng cập nhật Firmware mới nhất của FiiO

0
495

FiiO là hãng điện tử mới thành lập trong vòng 10 năm trở lại đây, tuy không có thâm niên và kinh nghiệm bằng những hãng điện tử danh tiếng khác nhưng những thành tựu mà FiiO đã đạt được đáng để chúng ta phải ngả mũ ngưỡng mộ. Đặc biệt mới đây, FiiO đã cập nhật firmware mới nhất cho máy nghe nhạc FiiO x1 phiên bản 2.0.

Trong lần cập nhật này liệu firmware có đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hay không? Điều đó sẽ được để cập đến trong bài viết này.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Sony trình làng bộ tứ loa không dây chuyên tiệc tùng

Đánh giá máy nghe nhạc ONN X5 Hi- Res

Theo thông tin mới nhất được truyền đạt thì lần cập nhật này FiiO đã khắc phục được những nhược điểm trước đó và đồng thời cho ra thêm các tính năng tiện ích cho người sử dụng đó là tính năng tìm kiếm bài hát trong thư viện nhạc, xóa cơ sở dữ liệu các bản nhạc, xóa bài hát tiện lợi hơn, thêm chế độ phát nhạc mới, hỗ trợ chế độ ReplayGain và hỗ trợ thêm nhiều tính năng cơ bản khác.

1.Tìm kiếm bài hát trong thư viện nhạc

Các phiên bản trước đó khiến chúng ta cảm thấy thật bất tiện khi không thể tìm kiếm một bài hát trong thư viện nhac. Đôi khi chúng ta có quá nhiều bài hát và việc kéo thanh công cụ lên xuống là một cực hình thì công cụ mới tìm kiếm bài hát trong thư viện nhạc này trở nên khá hữu hiệu đối với người dùng.

Máy nghe nhạc Fiio
Ảnh 1: Bảng cập nhật Firmware mới nhất của FiiO

2.Xóa cơ sở dữ liệu bài nhạc

Việc xóa cơ sở dữ liệu các bài hát giúp máy nghe nhạc của bạn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Như đã biết, việc xóa một tệp tin luôn để lại một chút tàn dư lưu lại trong máy. Máy nghe nhạc của bạn sẽ trở nên trật trội hơn nếu sử dụng một thời gian quá dài. Trong trường hợp này, tính năng xóa cơ sở dữ liệu bài nhạc sẽ giúp bạn có thêm dung lượng để sử dụng và vô tình dọn dẹp lại bộ máy, giúp khả năng truyền tải được mượt mà hơn.

3.Xóa bài hát tiện lợi hơn

Nếu như ở phiên bản cũ bạn phải thực hiện tới vài bước mới có thể xóa được một bài hát, thậm chí còn phải phát bài hát rồi vào phần thuộc tính để xóa, bản cập nhất mới này của FiiO đã khắc phục được sự bất tiện đó, người dùng có thể xóa bài hát một cách dễ dàng mà không cần vào phần phát nhạc của từng bài hát trước đây đồng thời cũng có thể xóa nhiều bài hát cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

4.Thêm chế độ phát nhạc mới

Để làm mới thiết bị và gia tăng khả năng sử dụng của khách hàng, FiiO đã cho ra một chế độ phát nhạc mới để thử nghiệm đối với khách hàng đó là chế độ chỉ hát một bài và chỉ hát một lần. Chế độ này mới xuất hiện có thể sẽ không nhiều người sử dụng nhưng trải qua quá trình nghiên cứu hành vi khách hàng tin rằng chế độ này sẽ ngày càng được người sử dụng ưu tiên sử dụng

5.Hỗ trợ chế độ ReplayGain và các hỗ trợ cơ bản khác

Chế độ ReplayGain giúp bạn giảm bớt thời gian tùy chỉnh âm lượng phụ thuộc vào mỗi bài. Giờ đây, ReplayGain đã giúp chúng ta làm điều đó. Cùng các tiện ích khác được trang bị như hỗ trợ dùng với FiiO K5 và DK1, tốc độ phản hồi và giao diện cũng được nâng cấp đáng kể và các lỗi nhỏ không đáng kể khác.

Bạn thấy đấy, công cuộc cải tiến của các hàng nói chúng và hãng thiết bị điện tử FiiO nói riêng đều được thực hiện với mục đích vì người sử dụng. Vì vậy, chúng ta không nên phàn nàn quá nhiều bởi lẽ các nhân viên đã hoạt động hết công suất để đưa ra cho chúng ta mỗi ngày một sản phẩm đang dần hoàn thiện hơn đấy. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tại tinthoidai.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here