Gigabyte Nvidia RTX 3070 Eagle OC – Lựa chọn hấp dẫn cho trải nghiệm game 2K

0
1588

Gigabyte Nvidia RTX 3070 Eagle OC là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người săn đón sử dụng trong thời gian qua. Nói về sức mạnh của Nvidia RTX 3070 thì không cần phải bàn cãi. Những ai đã biết RTX 2080 tiền nhiệm đều biết được sức công phá của nó. Đối với RTX 3070 của hiện tại, sản phẩm được bổ sung các tính năng mới và được đơn giản hóa hơn nhiều so với sản phẩm thế hệ trước.

Nvidia RTX 3070 là sản phẩm được nhiều cao thủ công nghệ săn đón
Nvidia RTX 3070 là sản phẩm được nhiều cao thủ công nghệ săn đón

Nội Dung

Đặc điểm và thiết kế của Gigabyte Nvidia RTX 3070 Eagle OC

RTX được xem là phiên bản mới có đặc điểm và thiết kế đẹp nhất và tối ưu nhất trong các phiên bản đồng thời khúc giá cũng mềm nhất.

Đặc điểm của Nvidia RTX 3070

Một trong những sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông RTX 3070 có thiết kế đơn giản, không quá hầm hố, có đèn RGB. Hiệu năng cũng như nhiệt độ của card màn hình được xem là mang tính cạnh tranh với các sản phẩm tương đương. Nvidia RTX 3070 không hề kém cạnh với mọi sản phẩm và liệt vào top sản phẩm tốt nhất từ đánh giá của người sử dụng.

Thiết kế của Nvidia RTX 3070

Gigabyte Nvidia RTX 3070 Eagle OC được thiết kế có 3 quạt lớn là tản nhiệt, có phần nhỏ gọn hơn so với các thiết kế tiền nhiệm. Trong các card màn hình pc hay còn gọi là VGA, RTX 3070 được xem là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhất mà đẹp nhất.

Tản nhiệt của RTX 3070 được trang bị với các lưỡi quạt độc đáo nhằm mục đích giảm luồng khí lưu thông bên trong và cải thiện độ ồn cùng hiệu năng của máy. Trên tản nhiệt gắn nhiều ống đồng tiếp xúc trực tiếp đến GPU, thiết kế của VGA có thêm 2 khe ở mặt sau thùng máy.

Thông số kỹ thuật của Nvidia RTX 3070 Eagle OC

Nvidia RTX 3070 Eagle OC có thông số kỹ thuật như sau:

  • Dung lượng bộ nhớ: 8Gb GDDR6
  • VGA CUDA cores: 5888
  • Tensor: 184
  • Core Clock: TBD
  • Kết nối: DisplayPort 1.4a, HDMI 2.1
  • Nguồn điện: 650W
  • Xung tăng tốc GPU: 1815 MHz
  • Cổng kết nối: 1×8-pin, 1×6-pin
  • Nhãn hiệu: Gigabyte

Trải nghiệm game của RTX 3070 Eagle OC

RTX 3070 được đánh giá rất tích cực khi chạy mượt trên độ phân giải 1080p. Trong các thử nghiệm, RTX 3070 vẫn cho thấy được hiệu suất hoạt động hiệu quả của mình. Các mainboard hoanghapc cũng có tốc độ quét cao hơn và chi tiết hơn. Các tựa game đều có thiết lập cao khi đạt xấp xỉ 100 FPS.

RTX 3070 có thiết kế đóng gói đơn giản mà hiện đại

Hộp đóng đói nvidia RTX 3070 có thiết kế cơ bản của Gigabyte dành cho các sản phẩm phổ thông trong đó lấy đôi mắt khổng lồ làm điểm nhấn cho sản phẩm. Thiết kế hình ảnh tản nhiệt và bảo hành được thể hiện đầy đủ trên hộp để người dùng dễ hình dung được hình ảnh kích thước của sản phẩm và không bị làm giả thời gian bảo hành cũng như chế độ bóc tem sản phẩm. 

Thương hiệu Gigabyte Nvidia RTX 3070 không còn cho đĩa CD Driver vào bên trong hộp. Đây cũng là bước tiến vượt bậc bởi người dùng không còn dùng ổ đĩa CD để kết nối. Hầu hết các máy đều kết internet để tải phần mềm cần thiết về và cài đặt.

Ưu điểm của Card đồ họa Gigabyte Nvidia RTX 3070

Nvidia RTX 3070 là một trong những card đồ họa tốt nhất hiện nay có hiệu suất vượt trội với mức giá niêm yết của sản phẩm. Đây được xem là lựa chọn xuất sắc để trải nghiệm game 2K trở lên. Sản phẩm vừa tiết kiệm điện do hiệu suất vừa tiết kiệm chi phí mua vào vì giá thành thấp. 

Hiện nay, Hoàng Hà PC đang là đơn vị cung cấp Nvidia RTX 3070 Eagle OC chính hãng uy tín hàng đầu. Đơn vị được các khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ không đâu sánh bằng.

Nvidia RTX 3070 là lựa chọn xuất sắc để trải nghiệm game 2K
Nvidia RTX 3070 là lựa chọn xuất sắc để trải nghiệm game 2K

Khi muốn tìm kiếm cửa hàng uy tín và chất lượng để mua Gigabyte Nvidia RTX 3070 Eagle OC, máy tính Hoàng Hà là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy truy cập https://hoanghapc.vn/ để được tư vấn và tham khảo nhiều sản phẩm đối với dân sành công nghệ và game.