Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

0
1920

Hiên nay, xã hội ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp mở rộng kinh doanh.Nên nhu cầu thay đổi văn phòng làm việc và địa điểm kinh doanh ngày càng  tăng.  Mỗi khi có sự thay đổi đó, doanh nghiệp thường tốn rất nhiều thời gian cho công tác chuyển dọn. Các công việc như tháo dỡ, bố xếp, lắp đặt ….không phải nhân viên nào cũng đảm nhận được.

Hiểu được khó khăn đó công ty chuyển văn phòng Toàn Cầu ra đời, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển văn phòng cho doanh nghiệp, công ty.

Nội Dung

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Qua thời gian dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  “nhanh gọn, uy tín, chấ lượng, giá rẻ nhất” .

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Trải qua quá trình phát triển chúng tôi đã hoàn thiện những quy trình  chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất dành cho khách hàng.

+  Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có yêu cầu  chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại quen thuộc: 0971.965.966. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của quý khách: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để đến  khảo sát thực tế.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

+ Khảo sát & ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên  khảo sát đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,….cần chuyển dọn. Chuyển văn phòng Toàn Cầu sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

+ Triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  

+ Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty chuyển văn phòng Toàn Cầu nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, quý khách thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu

Công ty Kiến Vàng luôn là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam. Thương hiệu Kiến Vàng luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, và được nhiều người sử dụng vì:

+ Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên  sẽ thu dọn và sắp xếp đồ đạc từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc khoa học để không làm thất lạc đồ dùng của quý khách.

Xem thêm các bài cùng chuyên mục: Dịch vụ

+ Chủ động thời gian: Chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian quý khách  yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

+ Giá rẻ nhất:  Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

+ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày/ giờ tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng…

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đến với công ty chuyển văn phòng Toàn Cầu thì mọi việc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất.

CHUYỂN  VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TOÀN CẦU

Địa chỉ : Lô 4 Ô 3 Đền Lừ 1 Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại : 0971.965.966

CHUYỂN VĂN PHÒNG HCM

Địa chỉ : Số 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, P.TCH, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại : 0967.268.139

Bạn muốn xem các chuyên mục khác xin click tại đây để về trang chủ.