Lưu ý khi in tem bảo hành tại quận Tây Hồ

0
2694

Một sản phẩm nào trước khi tung ra thị trường cũng phải được dán tem bảo hành. Bởi tem bảo hành giúp khẳng định thương hiệu của sản phẩm đó trên thị trường. Tuy nhiên, làm thế nào để có được những chiếc tem bảo hành chất lượng nhất. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý khi in tem bảo hành tại quận Tây Hồ đảm bảo chất lượng.

Lưu ý khi in tem bảo hành tại quận Tây Hồ
Khi in tem bảo hành bạn nên thật cẩn thận để có thể sở hữu được những chiếc tem đảm bảo chất lượng.

Nội Dung

Chọn loại tem bảo hành phù hợp với sản phẩm

Tem bảo hành không chỉ có một mà có rất nhiều loại. Vì vậy, trước khi in tem bảo hành bạn nên lựa chọn loại tem phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Ví dụ như nếu bạn in tem bảo hành để sử dụng cho các linh kiện điện tử, các thiết bị máy móc thì nên sử dụng loại tem decal làm từ giấy sửa chữa máy giặt. Ngoài ra, nếu sử dụng để dán cho các loại sữa tắm thì nên sử dụng tem làm từ giấy decal dai, hay nếu là sách vở thì nên dùng tem dacal 7 màu,…

Hình dạng và kích thước của tem

Khi in tem bảo hành bạn nên xác định được vị trí dán tem để từ đó có thể xác định được hình dạng và kích thước của tem bảo hành sao cho phù hợp với sản phẩm. Ví dụ như nếu sản phẩm của bạn có hình hộp thì nên lựa chọn những loại tem có hình dạng elip hoặc tròn. Ngược lại, đối với những sản phẩm có hình cong thì lại nên lựa chọn tem bảo hành có hình dạng chữ nhật, ngũ giác nhiều màu sắc.

Lưu ý khi in tem bảo hành tại quận Tây Hồ
Khi in tem phải xác định kích thước và hình dạng tem sao cho cân đối với sản phẩm.

Ngoài hình dạng thì bạn cũng nên xác định kích thước của tem bảo hành sao cho phù hợp với sản phẩm. Kích thước của tem bảo hành không nên quá lớn cũng không nên quá nhỏ so với sản phẩm. Vì tem bảo hành quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ không cân đối với sản phẩm, gây mất thẩm mỹ của sản phẩm sửa tủ lạnh không lạnh.

Nội dung tem

Khi tin tem bảo hành bạn phải đảm bảo được rằng khi nhìn vào tem người dùng sẽ biết được đầy đủ các thông tin về công ty, thương hiệu,… Lưu ý này vô cùng quan trọng vì đôi khi chỉ dựa vào những nội dung trên tem bảo hành mà người tiêu dùng có thế phân biệt các sản phẩm cùng loại của những thương hiệu và công ty khác nhau.

Không chỉ vậy, nội dung trên chiếc tem bảo hành còn giúp mang lại vẻ đẹp cho tem. Khi khách hàng nhìn vào những chiếc tem bảo hành sẽ có thiện cảm về sản phẩm. Từ đó, sẽ giúp người mua hàng chọn mua sản phẩm đó nhiều hơn.

Lưu ý khi in tem bảo hành tại quận Tây Hồ
Ngoài ra, nội dung tem cũng là lưu ý mà khách hàng cần lưu ý khi in tem bảo hành quận Tây Hồ.

Lựa chọn đơn vị in tem bảo hành

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in tem bảo hành. Tuy nhiên không phải địa chỉ in tem bảo hành cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị in tem bảo hành bạn nên lựa chọn những địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì những địa chỉ này luôn là một trong những địa chỉ in tem bảo hành tại quận Tây Hồ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, nếu muốn in tem mà không gặp bất kỳ sự cố nào như tem kém chất lượng, mẫu mã không đảm bảo,…. bạn nên để ý tới những lưu ý trên khi in tem bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo thêm tại website http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: tinthoidai.com