Cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt

0
4183

Chiếc máy giặt từ lâu đã trở thành người đồng hành thân thiết của chị em phụ nữ trong gia đình khi mà công việc luôn bận rộn. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại một số rắc rối nhỏ khi bạn giặt máy như áo quần còn dính lại xà phòng hay áo quần không thơm như giặt tay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt dưới bài viết này nhé.

Nội Dung

Một số vấn đề khi giặt áo quần bằng máy giặt:

Áo quần bị bẩn hơn:

Sự phát minh ra chiếc máy giặt là một sáng chế vĩ đại của nhân loại nói chung và đặc biệt là của chị em phụ nữ khi mà chỉ cần nhấn nút thì một đống áo quần bẩn sẽ được giải quyết sửa máy giặt giá rẻ.

Nhưng có những trường hợp khi bạn giặt xong, lại thấy ở các nơi dễ bám đất như cổ áo, tay áo bị bám đất nhiều hơn chưa? Lí do là có thể bạn đã cho quá nhiều bột giặt. Nếu bỏ quá lượng bột giặt, nó không làm cho áo quần sạch hơn mà nó tạo bọt nhiều hơn và khó sạch hơn

Áo quần bị hôi mùi khó chịu

Trước đây, khi giặt áo quần bằng tay, vào mùa đông, không có ánh nắng mặt trời để hong khô, áo quần thường có những mùi khó chịu. Nhưng bây giờ, dù đã được vắt khô ngay trong lồng máy nhưng khi lấy áo quần ra vẫn có mùi. Lí do có thể do lồng máy giặt đã có những mùi khó chịu từ trước hoặc do áo quần để quá lâu,…

Cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt
Áo quần giặt bằng máy giặt vẫn có mùi hôi

Giặt thế nào cho thơm

Giặt máy giặt tiện lợi như vậy, nhưng có một vài lăn tăn nhỏ khi chị em dùng máy giặt. Chẳng hạn như nên cho nước xả vào máy khi nào là hợp lí sửa máy giặt samsung tại nhà, cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt,…

Áo quần thơm tho làm cho bạn và cả gia đình thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng có nhiều máy giặt bị hỏng khay nước xả sau thời gian dài sử dụng khiến bạn không thể bỏ nước xả vào. Vẫn còn vài tips nhỏ để áo quần thơm lâu.

Cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt
Áo quần thơm tho là cho bạn và cả gia đình thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày

Giấy bạc

Dùng nhiều mảnh giấy bạc, vo tròn chặt lại từng lớp đến khoảng bằng một nắm tay. Sau khi bỏ áo quần vào máy, bỏ nắm giấy bạc vào lồng và bấm nút. Giấy bạc sẽ khiến cho những mảng bẩn trên áo quần của bạn bay đi không còn dấu vết, và mùi thơm của vải được lưu lại lâu hơn.

Vệ sinh máy

Để máy quá lâu mà không vệ sinh thì ngay bản thân lồng giặt đã có mùi và làm cho áo quần khi bỏ vào cũng bị ám mùi theo sửa tủ lạnh nội địa nhật tại hà nội. Để khắc phục tình trạng đó và cách giặt áo quần thơm lâu bằng máy giặt thì bạn phải vệ sinh máy theo định kì (thường 1 tháng 1 lần)

Việc vệ sinh máy không quá phức tạp, bạn chỉ cần ra các quầy tạp hóa hoặc siêu thị để mua bột baking soda. Cho khoảng 3 thìa baking soda vào khay bột giặt và bấm nút khởi động, đặt chế độ giặt 5p là lồng máy của bạn đã sạch hơn rồi.

Sửa chữa máy giặt ở đâu?

Nhưng đó chỉ là những phương án tạm thời để khắc phục tình trạng áo quần có mùi sau khi giặt, Nguyên nhân chính dẫn đến việc này chính là không bỏ được nước xả vào khi giặt.

Khay nước xả bị hỏng là tình trạng chung của rất nhiều máy và nó là bộ phận dễ hỏng nhất trong máy giặt. Vì vậy, để khắc phục, bạn cần phải bảo trì hoặc sửa chữa những lỗi nhỏ trong máy để có thể sử dụng máy giặt hiệu quả nhất.

Điện lạnh Bách Khoa là nơi mà chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, bởi:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Thi công nhanh chóng
  • Phụ kiện chính hãng
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Với nhiều chi nhánh trên khắp Hà Nội và có dịch vụ sửa chữa tại nhà cùng những dịch vụ tiện lợi nhất khi quý khách tin tưởng chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6, chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243.688.5696

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Xem thêm các bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: Tại đây