Kinh doanh quán cafe thành công

0
1269

Bài viết dưới đây dành cho các người kinh doanh quán cà phê, tối ưu hóa được các cơ hội để có thể thành công trong thế giới tuyệt vời của cà phê. Thành công của một quán cà phê sẽ được đánh giá theo những tiêu chí như sau:

Nội Dung

1. Được thành lập và được điều hành dựa trên các giá trị ưu tiên một cách hiệu quả.

  1. Có tính thích nghi cao khi kể hoạch (chắc chắn) phải thay đổi.
  2. Ưu tiên và đáp ứng các yêu cầu thực tế của thị trường (kể cả khi các điều kiện này đối lập với những điều kiện được áp đặt trước của nhân viên/ chủ sở hữu)
  3. Không cần thiết phải cố gắng để thỏa mãn tất cả mọi loại bộ phận khách hàng.
  4. Chủ sở hữu áp dụng các cấu trúc thứ bậc ưu tiên rõ ràng nhằm duy trì kiểm soát công việc thật hiệu quả trên tất cả mọi quyết định cho kinh doanh. Đến với Việt Long Bartender để nhận được các dịch vụ tốt nhất.
  5. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản là các cá nhân được quản lý một cách nhất quán thông qua những mục tiêu cụ thể và có tính kỷ luật cao và trung thực trong môi trường lợi nhuận.

7. Bảo đảm lợi nhuận bền vững

Bán được một sản phẩm mà phần đông dân số của Việt Nam đều sử dụng mỗi ngày có vẻ như sẽ là một cơ sở vững chắc cho sự thành công trong kinh doanh. Cà phê sẽ được phổ biến vì nó hấp dẫn và kỳ lạ. Cửa hàng cà phê hiện nay chính là một nơi mà trí thức gặp nhau để thảo luận, gặp gỡ bạn bè, đối tác… Bên cạnh đó tiềm năng lợi nhuận và cà phê ngon thì còn có một số điểm hấp dẫn để bạn kinh doanh cà phê.

Kinh doanh quán cafe thành công
Kinh doanh quán cafe thành công

Ví dụ, các quán cà phê hiện đại thì phải là một nơi để tán thưởng cà phê, vinh danh các loại cafe, nơi dành cho những người nghiền cafe  tụ tập. Nếu như ở các quán cà phê bình thường, cafe chỉ là một chất kích thích để mở rộng chủ đề các cuộc trò chuyện và thì ở các quán cafe  hiện đại, người tiêu dùng cũng chính có thể bàn luận về các phương pháp sản xuất, nguồn gốc và mùi thơm của loại cà phê họ đang thưởng thức đã khiến cho cà phê trở thành chủ đề chính trong một vài cuộc thảo luận.

Với một không gian dễ chịu của một quán cà phê khiến ngày càng nhiều người đổ xô nhau vào loại hình kinh doanh này và, các quán cà phê mọc lên như nấm. Một quyển sách nhan đề “Niềm tự hào của việc sở hữu” – một quyển sách được viết về các thúc đẩy kinh doanh giúp một số người có ít kinh nghiệm trong kinh doanh hợp lý hóa toàn bộ những vấn đề trong một vài quyết định, tiến hành thuận lợi khai trương quán cafe đầu tiên của mình.

Bài này được viết ra nhằm mục đích hỗ trợ các quán cafe đạt được sự cân bằng giữa những căng thẳng vốn có khi bắt đầu một doanh ngiệp với cá mục tiêu đôi khi mang tính mâu thuẫn như chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc hợp lý cho nhân viên và tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng và các hoạt động kinh doanh bền vững.

Nó có thể là mỏ vàng, nhưng mà nếu chi phí cho nó nhiều hơn số vàng nó được đào ra thì có vẻ không thật sự là một mỏ vàng có lợi nhuận. Các doanh nhân kinh nghiệm đều biết, hoàn toàn có khả năng biến một doanh nghiệp nổi tiếng lợi nhuận kém thì được nhiều người biết đến thành một động cơ lợi nhuận thu hút và hấp dẫn bằng cách là lợi dụng sự uy tín và sự nổi tiếng vốn có của doanh nghiệp

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Để mở quán cafe thành công-Phần 2

Về lại trang chủ