Dịch thuật công chứng tiếng Hàn và tiếng Anh

0
1280

Hàn Quốc có nền kinh tế rất phát triển và đứng thứ 4 ở Châu Á và thứ 15 trên toàn thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và tỷ suất lợi nhuận mang lại là đang cao nhất trong các nhà đầu tư nước ngoài khác vào Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư ào ạt vào Việt Nam và họ sống, nơi có khí hậu và sông ngòi trù phú mát mẻ. Và Dịch công chứng tài liệu từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày là những ươm mầm cho hạt giống đâm chồi nảy lộc thành các cây lợi nhuận và kim ngạch xuất nhập khẩu không ngừng tăng trưởng.

Nội Dung

I, Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Thế nào gọi là Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày?

Thông thường một tài liệu sẽ được chúng tôi nhận để dịch công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Còn Dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy ngay trong ngày nghĩa là dịch và công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay là buổi chiều của ngày hôm đó. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu là ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà Công ty Dịch thuật MPT chúng tôi có thực hiện trong ngày được hay không. Đôi khi chúng tôi cũng sẽ rơi vào tình huống bất khả kháng: Trưởng phòng/các phó phòng tư pháp đều bận họp. Lúc đó thì chỉ có thể sẽ nhỡ việc của khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn và tiếng Anh
                     Công ty dịch thuật uy tín và bảo đảm- MPT

Một điều lưu ý và vô cùng quan trọng khác là sự hiểu và cảm thông từ khách hàng nếu “nhiệm vụ thất bại”: Việc dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc trong ngày đôi khi sẽ là những trở ngại và việc thực hiện là vô vàn khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi một phần chúng tôi cũng không thể chủ động, một phần do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và nhận được sự thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm là sáng hôm sau sẽ có.

Thật vậy, nếu như không có sự thông cảm của quý khách thì dịch vụ công chứng nhanh sẽ không diễn ra thay vào đó chúng tôi chỉ nhận công chứng như bình thường, như vậy sẽ không gây ra áp lực cho chúng tôi. Và một lời khuyên cho khách hàng chúng tôi – hãy luôn chuẩn bị ngay từ đầu và đừng để “nước đến chân mới nhảy”.

II, Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Ngày nay tiếng Anh đã được sử dụng rất phổ biến đến nổi những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn chấp nhận các hồ sơ xin visa dịch ra tiếng Anh. Công ty Dịch Thuật MPT đã và đang cung cấp Dịch vụ Dịch công chứng tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt lấy ngay trong ngày (English – Vietnamese translation) nhằm để giải quyết một cách nhanh chóng những hồ sơ không còn đủ thời gian giải quyết. Để biết chi tiết dịch vụ này, mời quý khách xem thêm các thông tin dưới đây.

Thế nào là Dịch công chứng tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt lấy trong ngày?

Thông thường một tài liệu sẽ được chúng tôi nhận và công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên nếu giúp để hỗ trợ khách hàng và giúp rút ngắn thời gian dịch công chứng, thì dịch vụ khẩn này sẽ được rút ngắn còn trong ngày, thậm chí nếu quá khẩn chúng tôi vẫn có thể tiến hành trong buổi sáng.

Chúng tôi khuyên khách hàng hãy luôn luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để cho đến lúc quá khẩn cấp rồi mới làm lúc đó sẽ phát sinh nhiều chi phí, thủ tục, và thậm chí phát sinh nhiều thiếu sót do việc làm khẩn gây ra, chẳng hạn hồ sơ chuẩn bị còn thiếu.

Xem thêm bài Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc tại mục Dịch vụ. Nhiều hơn nữa tại tinthoidai.com