Có nên sử dụng decal dán kính ô tô?

0
1311

Mỗi khi sử dụng một phương tiện/thiết bị mới, việc đầu tiên chúng ta làm thường là bao bọc một lớp bảo vệ ở bên ngoài chúng. Ô tô là một loại phương tiện không ngoại lệ, cũng như khi sử dụng điện thoại, bao giờ chúng ta cũng muốn bảo vệ chiếc ô tô của mình bằng một lớp decal bên ngoài. Câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng decal dán kính ô tô hay không?

  1. Nội Dung

    Decal dán kính ô tô là gì?

Chắc hẳn chúng ta đã không còn lạ gì với giấy dán decal hay decal dán kính được bày bán tràn lan bên ngoài. Tuy nhiên, decal thường được biết đến như một sản phẩm thông thường, gần như không phải là sản phẩm chuyên dụng cho ô tô. Hơn nữa, decal chỉ có thể dán bảo vệ cơ bản cho lớp kính ô tô mà không thể chắn nắng hay hạ nhiệt cho môi trường bên trong ô tô.

Decal dán kính ô tô đã xưa rồi, hãy sử dụng phim cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho chiếc xe và sức khỏe của bạn
Decal dán kính ô tô đã xưa rồi, hãy sử dụng phim cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho chiếc xe và sức khỏe của bạn

Với sự phát triển khoa học công nghệ thì hiện tại decal dán kính ô tô đã không còn được sử dụng nhiều trên thị trường nội thất ô tô mà thay vào đó là những sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô với giá thành hợp lý, chức năng tuyệt vời khiến người tiêu dùng hoàn toàn bị hạ gục.

  1. Nên sử dụng decal dán kính ô tô hay phim cách nhiệt?

Chúng ta có thể dễ thấy cấu tạo của xe ô tô thông thường đều có kính lái, kính sường và kính hậu. Các loại kính này được trang bị cơ bản, gần như không có một lớp bảo vệ nào bên ngoài. Trong những trường hợp va chạm không chỉ dễ vỡ, gây tổn thất cho chủ sở hữu xe mà còn gây ra nhiều trường hợp xâm hại đến sức khỏe như khi kính rơi vào người làm tổn thương cơ thể.

Ngoài ra, đa số các loại kính xe đều không có chức năng chống nóng khiến người lái xe vô cùng khó chịu khi lái xe dưới trời nắng nóng. Vì thế, sản phẩm phim cách nhiệt ra đời khắc phục và thay thế những nhược điểm của decal dán kính ô tô. Phim cách nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của môi trường bên ngoài khi đi vào môi trường bên trong ô tô.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn có thể ngăn chặn những tia nắng có hại tới làn da, sức khỏe con người khi chiếu thẳng vào trong xe đồng thời chắn ánh sáng quá mạnh xuyên vào bên trong xe khiến người lái không thoải mái. Đâu chỉ có vậy, hiện nay với sự phát triển trong khoa học kỹ thuật, phim cách nhiệt đã xuất hiện thêm nhiều màu sắc tối giúp cho người lái xe có cảm giác riêng tư khi ở bên trong ô tô.

Sử dụng phim cách nhiệt đa chức năng, tại sao không?
Sử dụng phim cách nhiệt đa chức năng, tại sao không?

Hiện tại, Tiến Dịu Auto có cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt với sự đa dạng trong xuất xứ, chất lượng, giá cả dành cho các chủ xe đang muốn tân trang lại chiếc xe cho dịp năm mới. Tiến Dịu Auto có chế độ bảo hành cho sản phẩm phim cách nhiệt ô tô lên tới 10 năm cùng với chế độ 1 đổi 1 hoàn toàn mới cho sản phẩm nào xảy ra lỗi do nhà sản xuất, cam đoan không lấy thêm phí.

Tiến Dịu Auto thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho chúng ta thường xuyên lui tới. Để có thể tham khảo thêm chi tiết thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu DVD ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://tinthoidai.com/