Cách làm vợ có hứng muốn quan hệ cho cả hai sướng rên

0
3395

Cách làm vợ có hứng muốn quan hệ là điều là tất cả các ông chồng mong muốn, việc làm cho vợ có hứng và “yêu” mãnh liệt sẽ làm người chồng cảm thấy hưng phấn để “chuyện ấy” kéo dài hơn. Không chỉ phái nữ mà đàn ông ai cũng muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân và bí quyết đó chính là làm sao cho vợ có hứng trong lúc làm tình mà Lovetoy sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Nội Dung

Nụ hôn ngọt ngào sau gáy

Cổ của phụ nữ (đặc biệt là phần gáy, phía dưới hai bên tai) và tai là vị trí rất nhạy cảm. Nếu đàn ông muốn dụ dỗ nàng “vào cuộc”, hãy nhẹ nhàng “mơn trớn” hai tai nàng hay “cắn nhẹ” vào cổ của nàng. Khi cô bắt đầu cảm thấy kích thích tăng kích thước dương vật tự nhiên, bạn hãy hôn nhẹ nhàng xuống phía dưới cổ, sau đó tiếp tục là hôn lên vùng vai của nàng.

Cách làm vợ có hứng muốn quan hệ cho cả hai sướng rên
Hôn nhẹ vào gáy và cô nàng

Thì thầm vào tai nàng

Nếu bạn và nàng đang tán gẫu với nhau qua điện thoại hoặc ở trên ghế sô pha, hãy bất ngờ thì thầm bên tai nàng những lời nói thật ngọt ngào dụng cụ tăng kích thước dương vật, đó có thể là một lời khen ngợi “ hôm nay em thật nóng bỏng” hay có thể là nói về những điều bạn muốn làm cho cô ấy. Có thể bạn sẽ khiến nàng “say tình” vì cách thể hiện cảm xúc ấn tượng đó để tiếp tục thực hiện những “hành động” tiếp theo.

 Gửi một tin nhắn mang tính chất khêu gợi “dục vọng”

Bạn hoàn toàn có thể khiến “cô bé” của nàng ẩm ướt ngay cả khi bạn không ở cạnh cô ấy. Những tin nhắn với nội dung khêu gợi là liều thuốc kích thích tuyệt vời khơi dậy ham muốn của phụ nữ. Hãy nhắn cho đối phương một tin nhắn chứa đựng sự yêu thương nồng nàn hoặc những câu hỏi nghịch ngợm, chắc hẳn bạn sẽ thành công trong việc khơi dậy trí tưởng tượng của họ và tác động gián tiếp mạnh mẽ đến “cô bé”.

Va chạm nhẹ nhàng – Cách làm vợ có hứng muốn quan hệ

Chạm vào cơ thể nàng một cách vô tình và để bàn tay của bạn được lướt nhẹ trên da nàng. Làm như vậy là bạn đã đánh thức sự nhạy cảm của nàng và kích thích mạnh mẽ ham muốn ở nàng.

Cách làm vợ có hứng muốn quan hệ cho cả hai sướng rên
Nhẹ nhàng mơn trớn cơ thể nàng để bắt đầu “cuộc yêu” hoàn hảo

Thật tuyệt vời khi bạn áp sát cơ thể nàng từ phía sau để giúp nàng dễ dàng cảm nhận được “cậu nhỏ” trong chiếc quần của bạn đang thổn thức như thế nào. Điều này sẽ càng kích thích  ngọn lửa “yêu” của cô nàng bán dương vật giả rẻ.

Yêu” ở nhiều nơi khác nhau

Làm mới đời sống tình dục hai bạn bằng cách “ làm chuyện ấy” ở không gian mới mẻ hay trong các tình huống thú vị. “Yêu” ở một địa điểm mới lại sẽ luôn tạo ra cảm giác hơn phấn hơn cho cả hai.

Bất ngờ khơi dậy ham muốn của nàng

Hãy bất ngờ khơi dậy ham muốn của nàng vào thời điểm nhạy cảm của nàng. Một gợi ý tiêu biểu là bất ngờ kích thích khi nàng đang ngủ say. Hãy thực hiện “thâm nhập” từ phía sau nàng bằng những dịch chuyển nhẹ nhàng. Nàng cảm thấy thật bất ngờ bởi sức quyến rũ mạnh mẽ của mình và bị dụ dỗ vào “cuộc yêu” một cách hoàn hảo như mong muốn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Áp dụng theo các cách làm vợ có hứng muốn quan hệ gợi ý trên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ trong đời sống tình dục vợ chồng, đặc biệt là giúp vợ yêu của bạn có thêm cảm hứng  và nồng nàn hơn với “cuộc yêu”. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các bí quyết giữ lửa khi yêu bằng cách truy cập  địa chỉ Website: https://lovetoy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0947.463.111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn

>>>> Trang chủ