Mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn

0
3401

Với chiều cao khiêm tốn chúng ta thường tự ti về ngoại hình của bản thân. Tương tự như vậy, với kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, các quý ông thường mất tự tin trong chuyện giường chiếu đối với người bạn tình. Vậy có cách nào làm tăng kích thước cậu nhỏ không? Bài viết sau sẽ mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn.

Nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn

Có rất nhiều nguyên nhiên khiến cho cậu nhỏ của bạn có kích thước khiêm tốn, dưới đây là một số nguyên nhân đã được chứng minh:

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Đối với nam giới ở phương Đông nói chung thì kích thước của cậu nhỏ thường từ 10 đến 15cm khi cương cứng. Vậy những anh chàng sở hữu cậu nhỏ ngắn hơn 10cm khi cương cứng là có kích thước khiêm tốn.

Mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn
Nguyên nhân khiến các Quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn là do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể nam giới. Ngoài ra, với người có nhiều thói quen xấu như sử dụng nhiều thuốc lá âm đạo giả giá rẻ, rượu bia, thức uống giàu chất kích thích như cà phê cũng có nguy cơ sở hữu cậu nhỏ có kích thước nhỏ và ngắn hơn.

Các biện pháp cải thiện kích thước cậu bé hiệu quả

Các quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thường rất tự ti, mặc cảm về bản thân và thường có tâm lý lo lắng, căng thẳng khi đối diện với chuyện ấy, làm ảnh hưởng đến chuyện phòng the, đến hạnh phúc gia đình. Đừng lo, chúng tôi sẽ mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn bằng các biện pháp sau:

– Sử dụng các thực phẩm giàu protein

Tăng cường ăn các thức ăn như thịt nạc, các loại thịt gia cầm hay sữa. Đây là những thực phẩm có khả năng giúp các mô trong cơ thể thêm mạnh mẽ âm đạo giả đèn pin.

– Sử dụng các loại thực phẩm chứa arginine

Arginine- loại axit amin có trong cá hồi, cá ngừ, phô mai hay mầm lúa mì- có tác dụng làm gia tăng hormone và làm giãn nở các mạch máu. Bổ sung các thực phẩm giàu arginine có công dụng giúp cho cậu nhỏ đạt kích thước to và dài như mong muốn.

Ngoài ra, các quý ông có thể sử dụng các loại quả có chứa các chất chống oxy hóa như: trái việt quất, mâm xôi cũng có tác dụng giúp dương vật của bạn nảy nở hơn và độ cương cứng cũng tốt hơn.

– Tăng cường luyện tập thể thao

Mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn
Bí quyết giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ

Luyện tập thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn chính là mật kíp dành cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn âm đạo giả tự động. Đồng thời nó cũng có tác dụng rất lớn trong việc duy trì thân thể dẻo dai giúp khí huyết lưu thông, tuần hoàn máu tốt. Luyện tập thể thao giúp các bộ phận trong cơ thể phát triển trong đó bao gồm cả cậu nhỏ của bạn.

Nên tập bổ trợ các bài tập về cơ bụng, đùi, xương chậu để tăng cường tuần hoàn máu lên các khu vực này, gây sức ép lên cậu nhỏ, cậu nhỏ của bạn vì thế sẽ được cải thiện đáng kể.

– Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích

Rượu, bia, các chất kích thích khiến khí huyết tụt giảm và gây rối loạn chức năng dương vật. Thuốc lá cũng là thủ phạm lớn khiến cậu nhỏ trở nên ngắn và nhỏ hơn. Vì chất nicotine trong thuốc lá thường gây co cơ hoặc cơ bắp thịt, ảnh hưởng đến quá trình cương cứng, máu lưu thông kém.

– Sử dụng sextoy

Sự hỗ trợ của sextoy sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn về súng ống của mình trước mọi cuộc yêu. Có sextoy, khỏi lo súng ngắn, đạn ít, chỉ cần một chút nghệ thuật làm tình bạn cũng có thể đưa nàng thăng hoa lên tận đỉnh.

Mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn
Dùng gel để tăng kích thước cậu nhỏ

Ngoài ra để tăng kích thước dương vật nhanh, bạn có thể dùng đến các loại gel hỗ trợ tăng chiều dài và đường kính súng ống. Lưu ý nhỏ là chọn sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng để tăng hiệu quả và đạt được kích thước cậu nhỏ mong muốn.

– Can thiệp bằng y học

Phẫu thuật là biện pháp được nhiều nam giới lựa chọn vì sự hiệu quả nhanh chóng của nó. Sau khi phẫu thuật kích thước của cậu nhỏ sẽ được cải thiện nhanh chóng. Tùy theo yêu cầu và đặc điểm sinh lý của từng người mà bác sỹ sẽ tạo ra kích thước phù hợp nhất.

Bơm dương vật cũng là một trong các mật kíp cho các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn. Các bác sỹ sẽ đặt một ống trên dương vật và không khí được bơm ra ngoài thông qua một ống chân không, từ đó lượng máu tràn về dương vật sẽ nhiều hơn khiến kích thước cậu bé được cải thiện đáng kể.

Trên đây là các cách cơ bản để giúp bạn cải thiện kích thước cậu nhỏ. Nên nhớ rằng cái gì đến từ tự nhiên cũng an toàn và bền vững hơn đến từ dao kéo. Bạn có thể tham khảo thêm tại lovetoy.vn hoặc liên hệ Hotline 0947.463.111 để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Phương pháp tăng cường sinh lý nam của nhật

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here