Bí mật độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy

0
8578

Những trải nghiệm về tình dục lần đầu rất quan trọng. Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới, họ đã chỉ rằng, độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy ở mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ là khác nhau. Bạn nghĩ rằng bao nhiêu tuổi là phù hợp, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nội Dung

Giai đoạn 12-18 tuổi

Ở giai đoạn này, cơ thể của bạn mới chỉ bắt đầu đến tuổi lớn, chưa phát triển toàn diện. Đối với phái nữ có thể mới bắt đầu có kinh nguyệt hoặc là nam thì có thể mới có hiện tượng xuất tinh stud 100 chính hãng. Phần lớn thanh niên đều rất tò mò “chuyện ấy”, nhưng lại không có kinh nghiệm gì. Nhiều thanh niên bí mật rủ bạn bè trải nghiệm quan hệ tình dục sớm dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.

Quan hệ trong lần đầu không chỉ liên quan đến bộ phận sinh dục mà còn liên quan đến cảm xúc. Đối với nam giới, 95% đàn ông thất bại trong lần đầu, họ sẽ cảm thấy mất tự tin, nghĩ rằng mình “yếu”, dẫn đến mặc cảm trong việc quan hệ tình dục tương lai. Ngược lại, những người thành công lại có thể sinh ra nghiện tình dục và thấy thỏa mãn và ham muốn chinh phục cho con gái trở thành phụ nữ.

Các chuyên gia nghiên cứu còn cho biết những người làm “chuyện ấy” quá sớm có thể có nhiều bạn tình trong cuộc đời và thiếu ổn định trong các mối quan hệ. Họ yêu vài ngày, chinh phục được bạn tình và sinh ra cảm giác chán nản và dẫn đến chia tay. Ngoài ra, nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai…rất cao.

Chúng ta đều đang sống ở Việt Nam, nơi vẫn còn đặt nặng vấn đề trinh tiết và nhiều chuẩn mực đạo đức. Việc quan hệ tình dục sớm gây ra những hệ lụy đáng tiếc, nhiều bạn gái vì quan hệ tình dục sớm mang thai ngoài ý muốn stud 100 mua ở đâu. Để lại hậu quả rất nghiêm trọng về mặt tâm lý, tinh thần. Bố mẹ cũng không thấy thoải mái khi con họ sớm làm “chuyện ấy” khi đang ở tuổi học hành.

Bí mật độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy
Mang thai ngoài ý muốn

Giai đoạn này, bạn chỉ nên chú tâm học hành, tình yêu lúc này chỉ là cảm xúc bồng bột, tự phát và theo cảm tính. Rất ít tình yêu có kết quả là hôn nhân stud 100 có tốt không. Quan hệ tình dục nên để đến khi bạn đủ chín chắn và có thể chịu trách nhiệm được với việc mình làm thì tốt hơn.

Độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy là giai đoạn sau, khi cơ thể đã phát triển đầy đủ về mặt thể chất và tinh thần, sẵn sàng để làm “chuyện ấy”.

Giai đoạn 18-25 tuổi

Khi đã bước vào độ tuổi 18-25 tuổi, cơ thể con người gần như đã phát triển hoàn thiện về mặt sinh lý. Đây là giai đoạn thích hợp để làm chuyện ấy rồi. Bạn đã có đủ tự tin về kiến thức an toàn sức khỏe giới tính, có đủ tài chính, tinh thần và cảm xúc ổn định. Quan trọng hơn, bạn đã tìm được người mình yêu và muốn gắn bó. Chuyện trải nghiệm “lần đầu” chính là sợi dây gắn kết tình cảm của hai bạn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Bí mật độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy
“Chuyện ấy” là sợi dây gắn kết tình cảm

Vậy đây chính là giai đoạn thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy. Quan hệ tình dục khi có đủ tinh thần và trách nhiệm giúp các cặp đôi thăng hoa cảm xúc với tình yêu gắn kết cháy bỏng hơn. Bạn không còn phải lo lắng hay lén lút sợ bị phát hiện. Việc gắn kết yêu thương ở giai đoạn này kết quả có thể là một cuộc hôn nhân viên mãn.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có suy nghĩ đúng đắn về độ tuổi thích hợp nên bắt đầu làm chuyện ấy. Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mách quý ông cách dùng máy tập to dương vật để tăng bản lĩnh giường chiếu

Về trang chủ