6 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả

0
1575

Đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc kéo dài thời gian quan hệ là rất cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi những người sinh lý bình thường cũng thích kéo dài thời gian quan hệ như là cách tạo điểm mới, điểm nhân cho 1 cuộc vui. Sau đây, Phúc Nguyên Đường sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam.

Câu hỏi cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam vẫn luôn là 1 chủ đề hot được nhiều người quan tâm nhưng lại là câu chuyện khó nói, không biết tỏ cùng ai. Ngày nay, xã hội đã phát triển hơn nhiều, chuyện quan hệ tình đục dã trở nên thoáng hơn rất nhiều, thì nhu cầu tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Vậy, làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới?

Nội Dung

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng việc thay đổi tư thế liên tục

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng việc thay đổi tư thế liên tục
Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng việc thay đổi tư thế liên tục

Nhiều nam giới quan hệ ở 1 tư thế lâu sẽ dấn đến xuất tinh nhanh chóng. Nhiều bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Đối với trường hợp này, có thể kéo dài hơn khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục.Hoặc thay đổi tư thế liên tục sẽ giúp bạn biết được tư thế nào khiến bạn lâu xuất tinh nhất.Mỗi người có 1 tư thế quan hệ phù hợp khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Cho nên chúng ta cần phải thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau.  Thay đổi tư thế quan hệ tình dục được cho là 1 trong những cách hiệu quả để  ngăn chạn việc xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm sự ma sát giữa dương vật và âm đạo nên có thể khiến nam giới lâu xuất tinh hơn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao cao su hỗ trợ thời gian quan hệ cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine. Đồng thời, các loại bao cao su thường chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng đối với nam giới bị xuất tinh sớm dạng nhẹ hoặc nam giới thông thường muốn kéo dài thời gian hơn nữa. ĐỐi với nam giới mắc bệnh yếu sinh lý thì cách này không đáp ứng được nhiều.

Bài viết tham khảo:

Thủ dâm trước khi quan hệ thật

Bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ tình dục 1 đến 2 tiếng. Sau đó quan hệ thật, sẽ mang lại khoái cảm ít hơn và có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Tuy nhiên phương pháp này không nên sử dụng thường xuyên vì có thể gây nghiện nếu thủ dâm quá đà.

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Các loại thuốc xịt, gel bôi và viên uống có tác dụng hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới như Stud 100 spray, Premjact male spray, procomil spray, Herberex, Vigrx for men, Pjur super hero, JO Prolonger, Longtime, Madelay cream, Emla cream, Hero cream… được cho là có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả đối với việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Tuy nhiên, cần lựa chọn đúng loại thuốc để phù hợp với nhau cầu bản thân, không lạm dụng vì có thể gây ra hậu quả khó lường.

Thư giãn để không bị áp lực tâm lý

Thư giãn có mục đích đó là làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng. Nó có thể khiến bạn thoải mái hơn và tăng cường thời gian quan hệ. Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, bạn có thể hạn chế nó bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Tập kegel là cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam hiệu quả

Tập kelgel là việc bạn tập các động tác tác động lên cơ PC. Xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chứng, lúc đó bạn dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Bạn có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại.

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

– Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Trên đây là 6 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới rất hiệu quả.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tinthoidai.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ