Thành phần chính của sản phẩm Manup sao Thái Dương

0
916

Manup sao Thái Dương là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam được phái mạnh tin tưởng sử dụng nhiều. Trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng banhangsaothaiduong.com tìm hiểu rõ hơn về từng thành phần chứa trong viên thuốc tinh túy này nhé:

Thành phần được nghiên cứu và sản xuất Manup đều xuất phát từ các vị thuốc nổi tiếng có tác dụng tốt trong điều trị sinh lý ở Nam Giới:

Trong 1 viên nang cứng chứa: Bạch tật lê(Tribulus terrestris) 1,7; bá bệnh(Eurycoma longifolia) 1,5, chiết xuất tảo đỏ (ED peptid/Gelidium amansii extract)250mg, phụ liệu canxi carbonat, natribenzoat,talc, magnesi stearat)

Bạch tật lê: Bạc tật lê là cây thuốc nam quý trong y học cổ truyền từ bao đời nay. Nó có tác dụng bổ thận, tráng dương bởi trong bạch tật lê có chứa một hoạt chất rất hiếm là diosgenin. Hoạt chất này có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Ngoài ra trong hạt tật lê còn có chứa protodioscin giúp tăng cường nhu cầu tình dụng, tăng cường khả năng cương cứng cho nam giới.

Trong thành phần của Bạch tật lê không có chất nào gây tính kích thích mà nó tác dụng vào tuyến yên dẫn đến tăng cường nội tiết tố nam tự nhiên. Do vậy nam giới có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Bá bệnh: Từ xưa đến nay bá bệnh được sử dụng như một dược liệu giúp cải tiện hỗ trợ sinh lý dành riêng cho nam giới. Tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị chứng vô sinh ở nam giới. Ngoài ra bá bệnh còn hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp, điều trị hỗ trợ chức năng gan mật tốt. Đây là 1 dược liệu quý được áp dụng trong nhiều bài thuốc khác nhau.

Táo đỏ: Táo đỏ khô có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene…giúp bổ sung chất dinh dưỡng, bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực. Kết hợp với các dược liệu quý sẽ tạo nên sức khỏe bền lâu, tăng cường thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới trai tráng, tự hào bản lĩnh với người bạn đời. Ngoài 3 thành phần chính từ dược liệu quý trong 1 viên nang cứng còn được kết hợp phụ liệu canxi carbonat, natribenzoat,talc, magnesi stearat) chuẩn theo quy định giúp tăng hiệu quả sử dụng nhất.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thành phần chính trong sản phẩm Manup hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam của Tập đoàn Sao Thái Dương. Để được tư vấn và mua hàng chính hãng mời quý khách liên hệ số hotline: 0977.970.770

Website mua hàng: http://banhangthaiduong.com/tpbvsk-manup-ho-tro-suc-khoe-sinh-ly-nam.html