Review đệm Lò xo

0
960

Đệm lò xo là sản phẩm nội thất rất phổ biến hiện nay, giấc ngủ của người sử dụng cũng trở nên ngon và sâu giấc hơn, giúp cho tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới, công việc mới hoàn hảo hơn.

Tin tức thời trang:

Style Nam Hàn – Phong cách mặc đẹp của người Hàn Quốc

Với khả năng bật, lún của sản phẩm nội thất này là rất hay và tốt cho cột sống của người sử dụng. Do đó, rất nhiều nhà sản xuất tích hợp tính năng này vào sản phẩm đệm của hãng và đưa ra những chiếc đệm lò xo riêng của mình. Khiến cho thị trường đệm lò xo trở nên phong phú và đa dạng hơn, người tiêu dùng cũng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm hơn.

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu và đánh giá về đệm lò xo tới quý vị và các bạn.

Như đã được giải thích ở trên, có rất nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm nội thất đệm lò xo nhưng chỉ có hai dạng cấu tạo chính cho dòng sản phẩm nội thất này là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi.

Nội Dung

1.  Đệm lò xo dạng liên kết

Sản phẩm nội thất đệm lò xo dạng liên kết là sự kết hợp giữa các khung thép bền vững bên trong và chuỗi các lò xo liên kết với nhau tạo thành mặt phẳng ở bên ngoài bề mặt đệm. Mặt phẳng này giúp nâng đỡ và chịu lực của cơ thể người sử dụng tác động lên đệm. Sự liên kết chặt chẽ của các lò xo và khung thép với nhau tạo nên sự thoải mái, êm ái và chống bị lún, xẹp đệm.

Review đệm lò xo

Hình ảnh review đệm lò xo 01

2. Đệm lò xo dạng túi

Được cấu tạo từ các túi lò xo độc lập với nhau, liên kết trong khung đệm để có thể chịu được các tác động và nâng đỡ cơ thể của người sử dụng. Khi nằm hay nhún trên sản phẩm nội thất đệm lò xo thì sẽ chịu lực nén rất lớn và tạo ra sự cân bằng cho người tiêu dùng trên mặt phẳng đệm.

Sự cân bằng của đệm rất hữu ích và tốt cho sống lưng của người sử dụng. Và việc chia nhỏ lò xo ra các túi khác nhau là để giúp cho sản phẩm nội thất có chất lượng tốt hơn, tránh lún, xẹp xảy ra từng vùng trên đệm khi các lực tác động lớn trong quá trình sử dụng.

Review đệm lò xo

Hình ảnh review đệm lò xo 02

Vào mùa đông, bạn nằm đệm cho ấm lưng và bảo vệ sức khỏe là đúng, nhưng khi mùa hè tới, nằm đệm sẽ rất nóng và khó chịu. Nhưng sản phẩm nội thất đệm lò xo dạng túi có thể khắc phục được vấn đề này và phù hợp với các mùa quanh năm. Bạn cũng có thể bỏ lớp bông trần trên mặt đệm ra và sử dụng trong mùa hè vì khi bỏ lớp bông ra đã có một lớp chiếu hoặc vải gấm thích hợp.

3.    Lưu ý khi chọn sản phẩm nội thất đệm lò xo

  • Sản phẩm càng có nhiều lò xo thì càng tốt vì nếu nhiều lò xo thì sẽ lâu bị lún và bảo vệ sống lưng tốt hơn nhưng giá thành sẽ đắt hơn.
  • Đệm lò xo sẽ được may trực tiếp vào bề mặt đệm một lớp bông, mút hoặc len giúp cho đệm mềm hơn.
  • Không nên mua đệm có giá thành quá rẻ vì với giá thành rẻ thì nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất này sẽ bị cắt giảm, dẫn đến chất lượng không tốt cho sức khỏe người sử dụng và nhanh bị hỏng.
  • Nên chọn sản phẩm nội thất phù hợp với kích thước của giường và không gian của phòng.
  • Chọn độ cao của đệm vừa phải so với giường và không gian căn phòng, hoặc hạ thấp giường để vừa tầm dùng.
  • Trước khi chọn mua sản phẩm nội thất này thì bạn nên nằm thử, sử dụng thử xem chiếc đệm có thoải mái và thích hợp để sử dụng hay không. Không gì đo chất lượng sản phẩm tốt hơn chính bản thân bạn.

Hy vọng, sau bài viết này của chúng tôi, quý vị và các bạn đã có những kinh nghiệm, thông tin bổ ích về sản phẩm nội thất đệm lò xo này. Rất hân hạnh được tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho quý khách!

Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Ngoài những lĩnh vực khác có thể xem thêm các thông tin về thời trang tại: tinthoidai.com