Phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ yến sào

0
1171

Thời xưa có câu: “nhất dáng, nhì da” quả là không sai chút nào. Cho tới thời hiện đại, dáng và da vẫn là hai yếu tố quan trọng nhất của phụ nữ. Được biết yến sao không chỉ là một loại đồ uống ngon và có lợi cho sức khỏe mà còn là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không hề kém những sản phẩm cao cấp khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu chăm sóc sắc đẹp từ yến sào có gì khác nhé?

Nội Dung

1.Yến sào có công dụng gì đối với sắc đẹp?

Không chỉ có những tác dụng thần kỳ đối với sức khẻo của người sử dụng Yến sào còn tỏ ra mình là một sản phẩm đa năng. Trong cuộc thử nghiệm nhiều lần của các nhà khoa học, người ta phát hiện ra rằng những phụ nữ sử dụng yến sào lâu năm có quá trình lão hóa chậm hơn hẳn so với những phụ nữ không dùng và không sử dụng thường xuyên.

Điểm đáng nói đến nhất là làn da của những phụ nữ thường xuyên sửu dụng yến sao có màu sắc sáng và hồng hào hơn so với những người phụ nữ khác. Đi sâu vào nghiên cứu, người ta tìm ra được những nguyên tố có tác động cực kỳ lớn tới nhan sắc của phụ nữ đặc biệt có mặt khá nhiều trong yến sào.

Phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ yến sào
Phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ yến sào

Trong tổ yến, người ta tìm ra thành phần threonine, threonine là chất được được hình thành sau quá trình chuyển hóa của chim yến từ đó tạo ra elastine và collagen giúp người sử dụng có quá trình lão hóa chậm lại đồng thời bổ sung những dưỡng chất khiến làn da trở nên trẻ đẹp hơn.

Không chỉ có vậy, lượng đường có trong tổ yến đã được chứng minh rằng là loại đường tự nhiên không những không gây hại cho sức khỏe mà còn có tác dụng bồi bổ, nâng cao sức dẻo dai cho cơ thể nhất là cơ thể của người phụ nữ. Có lẽ vì nhiều lý do đó mà yến sào được phụ nữ hiện đại tung hô như một vị thuốc quý giúp họ giữ gìn tuổi thanh xuân.

2.Chăm sóc sắc đẹp từ yến sào như thế nào hiệu quả nhất?

Thông thường, người ta thường truyền miệng nhau rằng chỉ có những người lớn tuổi, từ độ tuổi trung niên trở đi mới nên sử dụng yến sào tuy nhiên yến sào là thực phẩm chức năng vô cùng tốt và nó phù hợp với mọi đối tượng tùy thuộc vào liều lượng và cách sử dụng của mỗi đối tượng mà thôi.

Khi sử dụng yến sào, tốt nhất là chúng ta nên sử dụng trước khi đi ngủ khoảng 1h đồng hồ để cơ thể có được trạng thái hấp thụ tốt nhất. Đây là thời điểm cơ thể đã hấp thụ hoàn toàn bữa tối và chuẩn bị chuyển sang chế độ nghỉ ngơi. Khi chúng ta sử dụng yến sào vào thời gian này, các chất dinh dưỡng đi sâu cải thiện cơ thể và cho chúng ta một giấc ngủ ngon hơn.

Trong quá trình dùng, người sử dụng chỉ nên sử dụng yến sào trong một thời gian ngắn, thường là 4 tuần đầu tiên người dùng được phép sử dụng liên tục và giảm dần trong giai đoạn sử dụng sau để cơ thể hoàn toàn hấp thụ và chuyển hóa lượng dinh dưỡng lớn mới thu nạp vào cơ thể.

Yến sào là một thực phẩm chức năng có cực nhiều đạm và các chất dinh dưỡng khác, vì thế thay vì chúng ta sử dụng quá nhiều thì nên sử dụng theo liều lượng vừa đủ và duy trì trong thời gian dài để có hiệu quả hơn.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi đưa ra cho quý bạn đọc, hy vọng bạn đọc sẽ áp dụng một cách chính xác và nhanh chóng sở hữu một làn da tươi sáng!

CÔNG TY THẢO MỘC VÀNG

Trụ Sở: Số 7 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

TEL: 02422682929 – 0936438198

Email:contact@thaomocvang.vn

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mách bạn 4 bí kíp chăm sóc sắc đẹp không tốn một xu

Để về trang chủ bấm vào đây