Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát qua mạng

0
1991

Những lợi lích khi lắp đặt camera quan sát qua mạng

Lắp đặt camera quan sát là một hình thức bảo về an ninh khá chuyên nghiệp hiện nay, hệ thống camera gần như hiện hữu trên tất cả các mô hình kinh doanh, nhà ở, các tuyến đường giao thông… và lợi ích từ việc lắp camera cũng không hề nhỏ. Hệ thống camera đang dần thay thế một phần hình ảnh những người bảo về phải làm việc cả ngày lẫn đêm để trông coi hàng hóa, xe cộ hay trông coi tại những lối đi ra vào trong các tòa nhà, trụ sở, văn phong…

Camera Ziko Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại hà nội với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng từ các thương hiệu camera có uy tín trên thị trường. Tất cả các loại camera được cung cấp từ ziko đều có hình ảnh rõ nét, bảo hành tối thiểu 24 tháng tại nơi.

nhung-loi-ich-lap-dat-camera-quan-sat-qua-mang

Dưới đây là một số lượi ích mang lại từ việc lắp đặt camera quan sát :

 Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera tại gia đình, nhà riêng:

  • Đối với những người bận rộn thường xuyên không có mặt tại nhà thì việc quản lý các vật dụng trong căn nhà của mình là vô cùng khó khăn. Hay việc vắng mặt không được nhìn thấy những người thân trong gia đình, không biết sinh hoạt thường ngày của mọi người như thế nào. Giải pháp tốt nhất trong các trường hợp này có thể nhắc đến là lắp đặt camera tại nhà giúp quan sát tất cả những gì có trong ngôi nhà bạn. Và camera có hồng ngoại quan sát được cả trong bóng tối giúp bảo toàn được an ninh xung quanh ngôi nhà.
  • Nếu bạn có con nhỏ do công việc bạn vụi không có thời gian chăm sóc phải thuê người giúp việc trông coi thì việc lắp camera giúp giám sát các hoạt động của người giúp việc từ việc cho ăn cho con cái, tới việc trông nom vệ sinh nhà cửa…

Lợi ích khi lắp đặt camera tại các cửa hàng, các shop thời trang:

  • Tại các cửa hàng, các shop thì lưu lượng người ra vào cửa hàng rất lớn vì vật việc kiểm soát an ninh cũng phức tạp hơn, việc mất trộm hàng hóa cũng khó tránh khỏi. Lắp đặt camera tại cửa hàng giúp giảm thiểu thất thoát tài sản, hàng hóa.
  • Camera giúp trông xe cộ, đồ đạc để bên ngoài cửa hàng
  • Camera giúp giám sát hoạt động bán hàng, thanh toán tiền hàng giữa nhân viên bán hàng và khác mua hàng để tránh việc xảy ra mâu thuẩn trong việc thanh toán nhầm lẫn hóa đơn, hay từ việc nhân viên bán hàng không dúng giá, biển thủ công quỹ…

Lợi ích khi lắp camera tại các kho xưởng, các khu văn phòng

  • Việc lắp camera tại kho xưởng giúp người chủ quản lý được mọi hoạt động diễn ra trong kho, hoạt động làm việc của người nhân viên, công nhân xem có công việc họ làm có đạt hiệu quả như mong đợi hay không.
  • Phòng tránh việc mất trộm hàng hóa, tài sản tại kho.
  • Quản lý lượng xe cộ ra vào,trong ngày, tháng…
  • Khi nhân viên, công nhân biết được nơi mình đang làm việc có hệ thống camera quan sát, quản lý. Từ đó cũng tăng một phần ý thức cảnh giác trong công việc, giúp mọi người làm việc chuyên cần hơn, tốt hơn khi không có hệ thống camera quản lý.

Từ những lợi ích camera mang lại cho từng mô hình kinh doanh, nhà ở chúng tôi mong rằng quý vị và các bạn có thể lựa chọn cho mình một hệ thống camera phù hợp cho nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phú Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin về camera được đăng tại : Tin thời đại

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức về camera các bạn vui lòng bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here