Kinh nghiệm bảo quản tủ giầy hiện đại

0
823

Kinh nghiệm bảo quản tủ giầy hiện đại được chia sẻ bởi nội thất No1 sẽ mang đến cho quý khách những hành trang tuyệt vời nhất để luôn giữa được thiết kế tủ giầy đẹp tô điểm cho không gian.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất tủ giầy đẹp được các gia đình yêu thích và dành nhiều tình cảm.

Các thiết kế tủ giầy hiện đại với kiểu dáng thông minh, trẻ trung đang là mặt hàng nội thất gia đình có sức hút nhất. Làm thế nào để có thể giữ được nét đẹp “thanh xuân” của mẫu tủ giầy hiện đại trường tồn cùng thời gian? Hãy cùng chúng tôi tham khảo sau đây:

Mẫu tủ giầy ấn tượng đẹp TG24

  • Khi bày trí tủ giầy hiện đại nên tránh những vị trí bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào. Vì hầu hết các mẫu tủ giầy hiện đại được yêu thích làm nên từ chất liệu gỗ. Khi có sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nó sẽ làm ảnh hưởng đến nét đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng của tủ giầy.
  • Không đặt tủ giầy hiện đại ở những nơi có nhiệt độ cao như gần bếp nấu.
  • Nên lau chùi giầy dép trước khi lưu trữ nó lên tủ giầy. Đây là lý do vì sao những chiếc thảm luôn được đi kèm xinh xắn phía trước tủ giầy của mỗi gia đình.
  • ….

So với kệ để giày dép bằng các chất liệu khác thì tủ giầy dép gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có thể làm ngăn chứa đồ đa năng rất được ưa chuộng hiện nay.

Với chiếc tủ giầy bằng gỗ, việc sắp xếp chúng thứ tự, ngăn nắp dễ tìm hơn rất nhiều. Ngoài các sản phẩm nội thất gỗ khác thì tủ giày dép là 1 sản phẩm mà No1 rất xem trọng, luôn đưa ra những mẫu tủ mới, hiện đại và phù hợp với từng không gian mỗi khách hàng khác nhau.

Ngoài các sản phẩm tủ giày dép rời (đóng sẵn) thì tủ giày dép gỗ đóng theo dạng công trình là 1 dòng sản phẩm mới, rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện nay nhằm tận dụng tối đa các vách tường thừa thường thấy ở chung cư hay nhà phố ngày nay. Hãy liên hệ với Nội thất No1 vì chúng tôi biết phải làm sao làm đẹp không gian nội thất nhà bạn với những chiếc tủ giầy hiện đại bằng gỗ này.

Mời quý khách cùng song hành với nội thất No1 để tạo nên những thiết kế tủ giầy hiện đại đẹp nhất.

Xây dựng

Trang chủ

Bài viết khác:

Bộ sofa gỗ phòng khách độc đáo nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here