Khi đạt cực khoái nam giới cảm thấy như thế nào?

0
1460

Chúng ta đều biết rằng nam giới đạt cực khoái dễ hơn phụ nữ, và việc lên đỉnh đồng nghĩa với nam giới sẽ xuất tinh khi cực kì hưng phấn, thế nhưng cảm nhận của đàn ông khi đạt cực khoái như thế nào thì vẫn là một dấu hỏi. Dưới đây là một số tâm sự của cánh mày râu về cảm giác khi đạt cực khoái.

 Dưới đây là những chia sẻ của các quý ông khi đạt cực khoái.

Nội Dung

 Não dừng tư duy và đây là giây phút cảm hứng dâng tràn

Bạn A, một người đàn ông 30 tuổi làm nghề lập trình máy tính chia sẻ về cảm giác khi đạt cực khoái của mình. Trong khi đạt cực khoái, đầu óc của anh không suy nghĩ được gì, gần như đó là lúc tự động đạt được cảm xúc, còn mọi thứ rất khó giải thích một cách cụ thể, rõ ràng. “Đến giây thứ hai khi đạt cực khoái, tôi cảm thấy tất cả như tan chảy, tôi dường như đã thấy cảm xúc rõ ràng trong giây đầu, nhưng mà sau đó thật khó diễn tả, chỉ biết là rất tuyệt. Đó là một cảm giác cực kì hưng phấn khi đạt cực khoái”, anh cho biết.

đàn ông đạt cực khoái dễ hơn phụ nữ

Đàn ông đạt cực khoái dễ hơn phụ nữ

Cảm thấy đã giải thoát được khá nhiều năng lượng

Bạn B, 27 tuổi, làm nghề thiết kế thì cho biết, cực khoái khác với cảm giác khi thủ dâm mà anh đã đạt được. Tự sướng một mình cũng có thể đưa anh đến cực khoái nhưng nó khác với khi quan hệ tình dục. Nhất là là khi có bạn tình cùng lên đỉnh thì cả hai sẽ cảm thấy khá thú vị. “Tôi cảm thấy rằng tôi đã vượt qua được mọi thứ, như là ghi được một bàn thắng tuyệt vời. Mọi năng lượng dồn nén bấy lâu trong người được giải tỏa, tôi như lâng lâng bay trong một cảm giác vô cùng hạnh phúc” – B tiết lộ.

Xem thêm: Dịch vụ

 Xúc cảm phụ thuộc vào khả năng ‘yêu’ trong bao lâu

Bạn C, 23 tuổi là bác sĩ thì cho biết cảm xúc của anh khi lên đỉnh phụ thuộc vào trước đó anh đã làm chuyện đó bao nhiêu thời gian. “Có những điều khác nhau giữa việc thải ra một thứ gì đó và khi bạn cảm thấy lâng lâng khi xuất tinh, tuy nhiên, với tôi, cảm xúc khi thăng hoa còn phụ thuộc vào thời gian yêu trước đó, nếu như trước đó ‘yêu’ lâu và thích thú thì chắc chắn cảm xúc lúc thăng hoa cũng rất tuyệt vời. Ngoài ra, tôi đã có rất nhiều lần trải qua cảm giác này nhưng hầu như đều cảm thấy mệt nhoài vì đã mất nhiều sức”.

Thấy phụ nữ cần nhiều thời gian để lên đỉnh hơn, và vì thế cũng hạnh phúc lâu hơn

Bạn C, 26 tuổi làm trong ngành quảng cáo thì đã so sánh thời gian lên dỉnh của nam giới và nữ giới rồi đưa ra kết luận, nam giới lên đỉnh nhanh hơn phụ nữ nhưng cảm giác hạnh phúc thì ngắn hơn. Lên đỉnh ở nam giới cũng không phải vấn đề dễ dàng.

cực khoái nam giới

Cực khoái nam giới

Bạn gái của tôi dường như là có kinh nghiệm trong việc lên đỉnh tuy nhiên tôi thì không. Chúng tôi thường có 3-5 giây bùng nổ và sau đó, cả hai cùng hoàn toàn mệt mỏi, tất nhiên khi lên đỉnh thì cả hai cùng hạnh phúc rồi tôi luôn cảm thấy mình nhanh chóng hết cảm giác đó hơn là cô ấy, tôi thấy cô ấy hạnh phúc trong khá lâu và có thể gặm nhấm niềm hạnh phúc đó suốt ngày hôm sau, còn tôi thì không được như thế”.

Trên đây là một số chia sẻ về cực khoái của đàn ông, có thể bạn sẽ thấy đâu đó là những tâm sự chia sẻ của mình. Chúc bạn luôn đạt cực khoái mỗi cuộc yêu của mình.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Website: https://tinthoidai.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục: Bao cao su là gì