Hướng dẫn cách sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng chi tiết nhất

0
3183

Nắp bật lửa bị lỏng là một vấn đề thường gặp ở những chiếc Zippo sau một thời gian sử dụng. Để khắc phục lỗi này, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng chi tiết và đơn giản nhất.

Cách sửa nắp Zippo bị lỏng
Cách sửa nắp Zippo bị lỏng

Nội Dung

Nắp bật lửa Zippo là gì? Chúng được sử dụng với mục đích gì?

Bật lửa Zippo vượt trội hơn những chiếc bật lửa thông thường khác chính là ở khả năng chống gió hiệu quả. Và ưu điểm này có được chính là phần nắp chắn đặc biệt, có thể khắc phục được trong mọi điều kiện thời tiết của Zippo. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể đóng phần nắp lại, nắp chắn sẽ ngăn oxy đi vào bên trong và làm ngọn lửa biến mất.

Chiếc bật lửa Zippo chính hãng còn được nhiều yêu thích bởi những âm thanh bật tắt của nó. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều trong một thời gian dài, phần nắp bật lửa Zippo rất hay bị lỏng. Điều này khiến người dùng không khỏi cảm thấy khó khăn vì việc hỏng nắp bật lửa có thể làm mất luôn giá trị của sản phẩm.

Nguyên nhân của vấn đề này chính là việc khớp chốt – bản lề của bật lửa không khớp hoặc không ôm sát với phần chốt. Điều này khiến cho việc sử dụng Zippo gặp khó khăn mà còn khiến cho tiếng kêu của nó không còn trong như trước. Chúng gây cho người dùng sự khó chịu.

Hướng dẫn cách sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng đơn giản tại nhà

Để nắp bật lửa có thể làm việc theo đúng chức năng của nó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng đơn giản tại nhà đến bạn. Bạn có thể tham khảo và làm theo một trong những cách dưới đây:
Cách 1: 

Nắp bật lửa bị lỏng có thể bắt nguồn từ chốt bản lề của bật lửa. Để khắc phục được vấn đề này, bạn có thể thay khớp chốt bản lề hoặc sử dụng kìm để bóp chặt lại.

Tuy nhiên, cách sửa này đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật cũng như sự tỉ mỉ và khéo léo. Vì nếu không, khi dùng kìm bóp lại rất có thể khiến cho chiếc Zippo bị méo, vừa ảnh hưởng đến tiếng bật nắp vừa làm xấu ngoại hình của bật lửa. Do đó bạn phải cực kỳ cẩn thận khi tự mình khắc phục.

Cách 2:

Đây là cách sửa nắp Zippo đơn giản được rất nhiều người áp dụng thành công. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một lọ keo 502, tách riêng ruột và vỏ của bật lửa. Tiếp đó, bạn mở nắp bật lửa, căn chỉnh sao cho cân bằng rồi nhỏ 1 vài giọt 502 vào bản lề.

Đóng mở nắp Zippo liên tục để phần keo không bị khô. Phần keo này như một chất bổ sung vào bản lề và chốt giúp các bộ phận của bật lửa khít với nhau hơn.

Dùng keo 502 để sửa nắp Zippo bị lỏng
Dùng keo 502 để sửa nắp Zippo bị lỏng

Zippovn – Địa chỉ cung cấp bật lửa Zippo chính hãng và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu chọn mua các sản phẩm xăng zippo, bật lửa Zippo, phụ kiện Zippo chính hãng? Zippovn sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm Zippo chính hãng 100%, bảo hành trọn đời với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm của cửa hàng luôn đảm bảo mức bán cạnh tranh. Đặc biệt, chính sách bán hàng nhiều lợi ích đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng hiệu quả dành cho bạn. Quý khách tin tưởng và chọn mua các sản phẩm Zippovn, vui lòng liên hệ:
Website: https://www.zippovn.com/

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.