Giải đáp băn khoăn: làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ?

0
6196

Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ? Là một vấn đề đang được nhiều nam giới quan tâm. Khi do một số nguyên nhân nào đó khiến cậu nhỏ có kích thước “khiêm tốn”, nên phái mạnh thường khá tự ti trước chị em. Nhưng không phải cứ muốn cậu nhỏ to là có thể to lên được, cần phải có biện pháp cũng như chế độ luyện tập hàng ngày.

Đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp có thể cải thiện kích thước của cậu nhỏ hiệu quả tại nhà, nên hãy cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé.

Giải đáp băn khoăn: làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ?
Phương pháp tăng kích thước cho cậu nhỏ

Nội Dung

Tăng cường chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Thành phần dinh dưỡng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người thuốc xịt stud 100. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có thể tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên mà không cần đến các loại thuốc, gel.

– Thận dê:

Thận dê không chỉ giúp lượng máu được bơm đến cậu nhỏ tăng lên kéo theo tăng kích thước dương vật và giúp dương vật của bạn khỏe hơn. Ngoài ra nó còn giúp tăng lượng hoocmon sinh lý nam trong cơ thể.

– Hàu:

Hàu là thực phẩm rất tốt cho nam giới. Đối với những phái mạnh đang gặp vấn đề về sinh lý thì đây là món ăn không thể bỏ qua nó giúp bạn tăng cường sinh lý, tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

– Thịt bò:

Không chỉ là loại thực phẩm không thể thiếu cho phái mạnh, thịt bò còn giúp sản sinh ra hồng cầu và tăng lượng máu đến dương vật, làm cho cậu nhỏ của bạn cứng hơn, khỏe mạnh hơn và giúp cải thiện kích thước.

Dọn bớt lông xung quanh gốc dương vật

Bạn có thể chưa tin vào tác dụng của phương pháp này, nhưng trên thực tế việc cắt gọn lông mu sẽ giúp cậu nhỏ có không gian rộng hơn, trông cậu nhỏ sẽ lớn hơn rất nhiều stud 100 giá bao nhiêu.

Chườm khăn ấm mỗi ngày cho cậu nhỏ

Đây là 1 trong những phương pháp đơn giản nhất mà đem lại hiệu quả bất ngờ: bạn hãy dùng 1 chiếc khăn vào nước ấm, sau đó vắt ráo nước rồi quấn quanh cậu nhỏ của mình trong khoảng 3 – 4 phút, sau đó hãy nhớ hong khô nhé bạn.

Phương pháp này sẽ giúp làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật sẽ nhanh hơn và tốt hơn, nhờ sự kích thích của nước ấm máu sẽ được tăng cường đến dương vật nhiều hơn. Qua đó mà việc tăng kích thước cậu nhỏ sẽ dễ dàng mà không cần nhờ sự can thiệp từ các loại thuốc, gel.

Kéo dài dương vật bằng tay

Kéo dài dương vật bằng tay là phương pháp dễ nhất đối với phái mạnh. Nếu nam giới kiên trì với biện pháp trên có thể bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại đó. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bạn cần dùng tay giữ chặt xung quanh đầu cậu nhỏ ở trạng thái bình thường.

Bước 2: Kéo căng cậu nhỏ về phía trước đến khi bạn cảm thấy đau thì dừng lại và giữ trong vòng 5 phút.

Bước 3: sau đó thả cậu nhỏ ra, thư giãn rồi tiến hành xoay cậu nhỏ theo vòng tròn khoảng 30 vòng để lưu thông khí huyết.

Bước 4: bạn hãy tiến hành lặp lại những bước trên thêm 4 lần và có thể kéo cậu nhỏ lên xuống, sang phải sang trái.

Giải đáp băn khoăn: làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ?
Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ

Massage cho cậu nhỏ bằng máy tập dương vật

Bên cạnh các phương pháp thông thường bạn có thể dùng sản phẩm máy tập dương vật. nó có thể giúp máu lưu thông đến cậu nhỏ một cách dễ dàng, loại bỏ việc tắc nghẽn, giúp cậu nhỏ khỏe khoắn và to lên đáng kể mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu.

Vậy trên là những biện pháp một phần nào đó đã trả lời được câu hỏi “làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ?”. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp phái mạnh có thể cải thiện được kích thước cậu nhỏ, giúp tự tin hơn trước nàng và lấy lại bản lĩnh của đàn ông.

Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều dụng cụ sextoy hỗ trợ phái mạnh tăng kích thước, tạo sự khoái cảm cho cả hai người nên để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vao website: https://lovetoy.vn/ để được giới thiệu, tư vấn một cách cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Top 4 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nhất hiện nay

Để về trang chủ bấm vào đây