Dụng cụ gọt dứa – sản phẩm đắt hàng mùa nắng nóng

0
1166

 

Dứa là một loại quả có nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người và là loại quả được nhiều người ưa thích trong mùa hè. Từ dúa có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn như sinh tố, nước ép, kem,… hay ăn trực tiếp đều rất ngon miệng và hấp dẫn. Tuy nhiên, việc cắt gọt dứa lại là một công việc yêu cầu nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo. Việc cắt gọt dứa khá tốn công sức và thời gian. Do vậy, nhiều người lựa chọn phương án là nhờ người bán hàng cắt gọt ngay tại nơi mua. Nhưng việc này lại không đảm bảo vệ sinh và thường phải chờ đợi, đặc biệt vào những khung giờ đông khách. Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều các dụng cụ hỗ trợ gọt dứa một cách nhanh gọn, tiện lợi và sạch sẽ. Những dụng cụ gọt dứa này không những giúp bạn có những quả dứa đẹp mắt hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mà còn có được phần thịt dứa nhiều hơn.

Cùng tìm hiểu một số loại dụng cụ gọt dứa đang rất đắt hàng trên thị trường nhé!

Dụng cụ gọt dứa trong 30 giây

Dụng cụ gọt dứa trong 30 giây
Dụng cụ gọt dứa trong 30 giây

Đúng vậy, loại dụng cụ gọt dứa này đúng như tên gọi của nó, chỉ trong thời gian ngắn, nó có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những công đoạn tỉ mẩn phải cắt bỏ từng mắt dứa phiền toái. Với dụng cụ gọt dứa này, rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt bỏ phần đầu quả và đặt dụng cụ vào, sử dụng xoay vòng là đã có ngay phần thịt dứa theo hình xoắn ốc vô cùng đẹp mắt rồi.

Ưu điểm lớn nhất của loại dụng cụ này là vừa giúp bạn loại bỏ được phần lõi dứa, vừa giúp bạn không phải cắt mắt dứa. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là nó làm mất khá nhiều phần thịt dứa.

Nhíp lấy mắt dứa

Nhíp lấy mắt dứa
Nhíp lấy mắt dứa

Nhíp lấy mắt dứa là loại dụng cụ nhìn như gần giống như cái nhíp. Với loại dụng cụ này, sau khi bạn gọt bỏ phần vỏ dứa, bạn chỉ cần dùng đầu nhọn của nhíp ấn vào rồi gắp các mắt dứa ra.

Ưu điểm của loại dụng cụ này là không tốn thịt dứa nhưng những ai sử dụng lần đầu chưa quen thì dễ khiến dứa chảy nước và bị nát. Với dụng cụ này, ít nhất sau khi bạn phải thử gọt 4 quả mới có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Thìa lấy mắt dứa

Thìa lấy mắt dứa
Thìa lấy mắt dứa

Đây là loại dụng cụ ít được biết đến nhưng cũng được sử dụng ở một số nơi. Về vẻ bề ngoài, nhìn thoáng qua, dụng cụ này có hình dáng hơi giống một cái kéo: nó có hai tay cầm như kéo nhưng một phần đầu lại giống thìa múc kem và một đầu lại có hình đường tròn. Khi sử dụng dụng cụ này, bạn đâm phần muỗng vào thịt quả dứa rồi dùng động tác như cắt kéo, phần đường tròn sẽ cắt vào thịt dứa và phần mắt dứa sẽ được đẩy ra.

Ưu điểm của dụng cụ này là rất dễ lấy các mắt dứa ra. tuy nhiên nếu phải gọt một số lượng lớn quả dứa thì nó sẽ khiến bạn khá mỏi tay.

Dụng cụ gọt mắt dứa đơn giản

Dụng cụ gọt mắt dứa đơn giản
Dụng cụ gọt mắt dứa đơn giản

Dụng cụ gọt mắt dứa này nhìn rất đơn giản, bạn chỉ việc đâm đầu nhọn của dụng cụ vào trước mắt dứa rồi đẩy về phía trước theo hàng mắt dứa. Mắt dứa sẽ theo đó mà được đẩy lên hết. Phần lớn, loại dụng cụ này là hàng tự chế.

Ưu điểm của dụng cụ này là lấy mắt dứa ra khỏi quả dứa rất nhanh và dễ dàng nhưng nó cũng làm tốn khá nhiều phần thịt dứa.

Máy gọt dứa

Máy gọt dứa
Máy gọt dứa

Máy gọt dứa là loại máy khá tiện lợi, về cơ bản, khi gọt dứa, máy hoạt động gần giống như dụng cụ gọt dứa đã giới thiệu ở phần đầu, Tuy nhiên, do máy này khá cồng kềnh nên có lẽ người ta thường sử dụng trong công nghiệp nhiều hơn là trong đời sống thường nhật.

Bạn có cảm thấy thú vị với những loại dụng cụ gọt dứa giúp bạn có thể gọt và cắt dứa một cách nhanh chóng  này không? Bạn có ý định sắm cho gia đình mình một trong những loại dụng trên không?

Banbuonuytin.com cung cấp nhiều sản phẩm tiện ích gia đình với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất!

Website: banbuonuytin.com

Hotline: 0936602399

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 đường Láng, Hà Nội.

tinthoidai.com mang đến những thông tin mới nhất về các lĩnh vực đời sống xã hội đến với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khác tại đây!