Chuyên gia Nguyễn Bình Minh: Thành công là mang lại giá trị cho cộng đồng chứ không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân

0
536

Nhiều người tham gia vào thị trường đầu tư tài chính với mong muốn thu được khoản lợi nhuận lớn. Chính vì vậy mà thị trường này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng chuyên gia Nguyễn Bình Minh – Cố vấn cao cấp Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam lại cho rằng Thành công là mang lại giá trị cho cộng đồng chứ không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân.

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh - Cố vấn cao cấp Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN)
Chuyên gia Nguyễn Bình Minh – Cố vấn cao cấp Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN)

Nội Dung

Đôi nét về Chuyên gia Nguyễn Bình Minh

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh – Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam sinh năm 1973 tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi còn là sinh viên đại học, ông đã bắt đầu sự nghiệp kỹ sư thiết kế ngành công nghệ bán dẫn ở California, Mỹ. Năm 2007, ông vinh dự nhận được 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính và Kinh tế. 

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các Quỹ Đầu tư tài chính. Ông đã đạt được nhiều thành công với các dự án lớn, trong đó phải kể đến vai trò Giám đốc điều hành phát triển chiến lược của I-Sprint Innovations là Ngân hàng đầu tư, công ty Chứng khoán có trụ sở chính tại Mỹ.

Mặc dù đạt được nhiều thành công và có không ít cơ hội để phát triển hơn nữa nhưng chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã quyết định trở về Việt Nam với mong muốn góp sức vào sự phát triển của Tổ quốc nơi ông đã sinh ra và lớn lên. Năm 2013, ông trở về nước và mở ra thị trường Chứng khoán Việt Nam. Năm 2014, Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN) đã thâm nhập vào Việt Nam và ông trở thành Cố vấn cấp cao quản lý Quỹ.

Người dẫn dắt quỹ đầu tư quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam phát triển

Kể từ khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN), chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã chứng minh được năng lực, bản lĩnh và trí tuệ của mình. Với kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh vững vàng cùng sự nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã đóng góp rất nhiều vào sự hồi sinh và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dưới sự dẫn đường của chuyên gia Nguyễn Bình Minh, GEMVN đã vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách và ngày càng phát triển. Quy mô của GEMVN ngày càng phát triển và vươn rộng ra toàn cầu. GEMVN  hoạt động với mục đích và tôn chỉ đúng đắn, giúp khách hàng tiếp cận được với những ứng dụng thông minh, từ đó góp phần tạo nên nền tảng đầu tư tài chính vững chắc.

GEMVN phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu
GEMVN phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu

Không chỉ cung cấp các kênh đầu tư sinh lời cao cho khách hàng, GEMVN còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức bổ ích, từ đó giúp họ an tâm hơn khi tham gia đầu tư vào thị trường tài chính. GEMVN đã tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư và ngày càng được nhiều người biết đến cả trong và ngoài nước.

Thành công là mang lại giá trị cho cộng đồng chứ không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân

Theo chuyên gia Nguyễn Bình Minh, mục đích xây dựng Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN) là nhằm mang đến những lợi ích cho xã hội, cộng đồng và góp phần vào xây dựng đất nước. Theo quan điểm của chuyên gia, thành công là mang lại giá trị cho cộng đồng chứ không phải lợi nhuận mang về. Chính vì vậy, ông luôn tâm niệm đặt lợi ích của xã hội, của cộng đồng lên hàng đầu.

GEMVN hoạt động vì những giá trị tốt đẹp mang đến cho cộng đồng
GEMVN hoạt động vì những giá trị tốt đẹp mang đến cho cộng đồng

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã đạt được những thành công lớn và khẳng định được vị trí của mình. Bên cạnh trí tuệ, tài năng và bản lĩnh thì chữ “Tâm” đã giúp ông có được ngày hôm nay. Ông đã từ bỏ cuộc sống sung sướng, sang trọng ở xứ người và trở về nơi chôn rau cắt rốn để sự khởi đầu mới và những tin tưởng, hy vọng tốt đẹp về thị trường tài chính Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Dưới sự chèo lái của chuyên gia Nguyễn Bình Minh, Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam luôn nỗ lực phát triển nhằm tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho cộng đồng. Đây là điểm đến giúp các nhà đầu tư có được chiến lược tài chính vững chắc.