Chăm sóc da tại Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea bạn nhận được những gì?

0
1183

Các giải pháp chăm sóc da của các thẩm mỹ viện là biện pháp hữu ích nhất cho các chị em mong muốn làm đẹp nhưng thiếu thời gian và kinh nghiệm. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc da  của Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea khách hàng sẽ có được một làm da không tỳ vết và rất nhiều lợi ích thiết thực. Dịch vụ thẩm mỹ tại đây là điểm dừng chân chất lượng cho con đường tìm kiếm sắc đẹp của chị em phụ nữ.

tham-vien-queen-korea-noi-cai-dep-duoc-tai-sinh1
Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea

Nội Dung

Dịch vụ chăm sóc da của Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea

Chăm sóc da là nhóm dịch vụ chính của Thẩm mỹ Queen Korea bên cạnh các nhóm dịch vụ chính là thẩm mỹ mắt, phun xăm thẩm mỹ, tiêm filler. Các nhóm dịch vụ này bao hàm quá trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho khuôn mặt của các chị em phụ nữ.

Dịch vụ chăm sóc da được thẩm mỹ viện cung cấp cho khách hàng cùng tôn chỉ “Chuyên gia da liễu hàng đầu. Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả”. Xuyên suốt tôn chỉ này chất lượng dịch vụ chăm sóc da tại Queen Korea đảm bảo hài lòng cho khách hàng. Thẩm mỹ viện điều trị và lựa chọn kỹ thuật chăm sóc da tương ứng cho mỗi tình trạng của làn da khách hàng.

Hiểu biết về tình trạng của làn da khách hàng để đề xuất các loại thuốc đặc trị hay công nghệ chăm sóc da thích hợp. Điều đó giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng về làn da của mình với thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng tại Queen Korea.

Các nghiệp vụ chăm sóc da tại Thẩm mỹ Queen Korea bao gồm:

Chăm sóc da chuyên sâu

Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu sử dụng các công nghệ chăm sóc da hiện đại giúp cho việc tái tạo sức sống của làn da từ bên trong. Các công nghệ Điện di, Oxy jet, công nghệ ánh sáng điện di và các mỹ phẩm đặc trị từ các thương hiệu có uy tín, chất lượng tốt trên thị trường.

Chăm sóc da cơ bản

Mỹ phẩm Dermafirm xuất xứ Hàn Quốc là loại mỹ phẩm chính mà Thẩm mỹ viện Queen Korea lựa chọn kết hợp cùng với các liệu trình chăm sóc da cơ bản cho khách hàng. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho cơ địa của người Châu Á giúp trắng da, căng da và tạo sức sống của làn da phụ nữ.

Điều trị mụn

Đối với da bị mụn cám thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp lăn kim siêu vi điểm vừa có tác dụng trị mụn cám vừa có hiệu quả giúp làn da hồi phục sức sống. Bên cạnh đó phương pháp này có hiệu quả nhanh chóng, không hại da, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trong trường hợp da bị các loại mụn nghiêm trọng hoặc các loại mụn ẩn trên da phương pháp trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Elight là biện pháp thích hợp nhất. Phương pháp điều trị này có khả năng xuyên thấu sâu qua làn da và điều trị dứt điểm các yếu tố gây hại, tạo thành các loại mụn của làn da khách hàng.

Trị nám – tàn nhan

Công nghệ trị nám  – tàn nhang bằng phương pháp Laser YAG giúp cho quá trình điều trị các vết nám – tàn nhan trên da khách hàng hiệu quả lên đến 95%. Phương pháp này không gây khó chịu cho da, hiệu quả nhanh chóng, giá dịch vụ cạnh tranh. Thẩm mỹ viện cung cấp quá trình chăm sóc da sau điều trị để làn da khách hàng nhanh chóng phục hồi và có sức sống như ý.

Cấy PRP điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ tại Queen Korea được thực hiện bằng việc cấy PRP tế bào huyết tương của bản thân khách hàng thông qua phương pháp lăn vi kim. Các tế bào huyết tương của bản thân khách hàng sẽ không có phản ứng bài xích do khác cơ địa cho nên hiệu quả chữa trị rất nhanh chóng và khả năng phục hồi da nhanh chóng.

Ngoài ra, PRP cũng chứa các công dụng giúp phục hồi da, hạn chế những tổn thương cho làn da và kích thích sức sống từ các tế bào bên trong làn da. Giúp cho khách hàng không chỉ giảm sẹo rỗ mà còn sở hữu một làn da khỏe mạnh.

cham-soc-da-tai-tham-quoc-te-queen-korea-ban-nhan-duoc-nhung-gi1
Các dịch vụ chăm sóc da

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc da Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea

Các dịch vụ chăm sóc da của thẩm mỹ viện luôn sử dụng những phương pháp, công nghệ, máy móc, mỹ phẩm đặc trị chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Những công nghệ này đã được chứng minh sự thích hợp và hiệu quả tốt bằng các hoạt động thực tiễn. Nghiệp vụ của nhân viên Queen Korea luôn là hiệu quả từ những bước đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Quá trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện này luôn mang theo kinh nghiệm và chuyên môn của một bác sĩ da liễu chuyên nghiệp. Sự hiểu biết chuyên môn này giúp cho quá trình tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị – chăm sóc da tại thẩm mỹ viện luôn đạt hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Thẩm mỹ viện áp dụng các chế độ khuyến mãi, chiết khấu trên hóa đơn thanh toán hỗ trợ tốt chi phí điều trị cho khách hàng. Biểu phí các liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện luôn mang tính cạnh tranh so với thị trường, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

cham-soc-da-tai-tham-quoc-te-queen-korea-ban-nhan-duoc-nhung-gi2
Chăm sóc da tại Queen Korea

Liên hệ Thẩm mỹ Quốc tế Queen Korea

  • Địa chỉ: 47 Võ Văn Dũng – Ô chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966 503 888 hoặc 0966 203 888
  • Email: thammyqueenkorea@gmail.com

Để thêm hiểu biết về dịch vụ chăm sóc da của Queen Korea khách hàng có thể xem thêm tại link https://www.youtube.com/watch?v=59lyeCzne3E

>>>>> tinthoidai.com