Cần Mua – lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop, siêu thị

0
1905

Cần Mua – lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop, siêu thị

Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn cổng từ anh ninh giá rẻ cho thiết bị siêu thị tại gian hàng trưng bày. Với những tính năng nổi bật của cổng từ an ninh Ziko Việt Nam sẽ không làm bạn suy nghĩ nhiều nữa.

TÍNH NĂNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là FM, và AM.


Tính năng thu phát được chia làm 2 loại:

– Loại 1: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

– Loại 2: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … ).

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sử dụng tần số thu phát sóng từ kết hợp với các loại tem từ để cảnh báo tín hiệu khi làm nhiệm vụ.

Cách thức hoạt động của cổng từ chống trộm

Cổng từ an ninh được lắp đặt tại lối ra vào của shop thời trang với độ rộng giữa các thanh cổng từ : 1m – 2m giúp khách mua hàng có thể thoải mái ra vào gian hàng để chọn lựa và mua sắm
Nếu các khách hàng cầm hàng có gắn tem từ an ninh khi chưa thanh toán mà đi qua cổng từ an ninh thì cổng sẽ báo động ngay khi khách hàng bước đến vị trí lắp đặt cổng từ

Đối với các khách hàng đã thanh toán quần áo sẽ được nhân viên thu ngân tháo gỡ tem từ ra khỏi quần áo , khi ấy sản phẩm thanh toán khi đưa qua cổng từ an ninh sẽ không còn báo động .
Khác với các sản phẩm an ninh camera chỉ quan sát sau khi biết hàng hóa , quần áo đã mất thì cổng từ an ninh sẽ báo động ngay từ đó quý khách hàng có thể biết được hàng hóa của khách đã thanh toán hay chưa thanh toán .

Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem an ninh chuyên dụng, khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM.

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách. Khi sử dụng cổng từ, doanh nghiệp cửa hàng của bạn luôn đảm báo tối ưu những tình trạng thất thoát không đáng có, hơn thế nữa cổng từ còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.


Với chất lượng uy tín, giá cả chất lượng luôn đảm bảo.  Với mức giá hoàn toàn phải chăng khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng các khung giá và chất lượng sản phẩm để bạn lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hài lòng đích thực

Ziko Việt Nam chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt Cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận thành phố, sản phẩm Cổng từ an ninh có chức năng báo động chống trộm hiệu quả cho các Hệ thống Siêu thị, Shop thời trang, thư viện, nhà sách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin được đăng tại : Tin thời đại

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức các bạn vui lòng bấm vào đây