Mách quý ông cách dùng máy tập to dương vật để tăng bản lĩnh giường chiếu

0
2171

Đối với các bạn kích thước của dương vật có thật sự quan trọng không? Đương nhiên là rất quan trọng vì với một kích thước to dài khỏe thì chắc chắn sẽ làm cho nàng hưng phấn hơn. Tuy nhiên, một số bạn nam lại không có được kích cỡ như mong muốn. Bạn cũng không biết làm thế nào để tăng kích cỡ cậu nhỏ của mình lên? Hãy đọc bài viết này, sau đây sẽ là một số thông tin về các dạng máy, quy chế hoạt động và cách dùng máy tập to dương vật.

Thông tin cần biết về máy tập to dương vật

Hầu hết phái mạnh đều muốn sở hữu một dương vật to và khỏe để làm ‘thỏa mãn” người tình và bản thân. Trên những trang mạng bán đồ hiện nay có bán những món đồ thần kì như máy “kéo dài dương vật” được quảng cáo như giải pháp thần kì để biến “chim sẻ” thành “đại bàng” trứng rung điều khiển từ xa. Các máy được quảng cáo có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kong,… với mức giá khoảng từ 800 nghìn đến hơn 2 triệu đồng.

Các dạng của máy tập tăng kích thước dương vật

Mẫu mã đa dạng nhưng chỉ có 3 loại chính đó là bóng bơm cao su (hoạt động như máy đo huyết áp), loại kéo tay và loại có pin, có chế độ bơm hút tự động.

Với 3 dạng máy trên dương vật của bạn hoặc là sẽ được “vặn chỉnh” dài ra hoặc bơm hút chân không để kích hết cỡ. Có máy chỉ yêu cầu tập 10-15 phút mỗi ngày nhưng lại có máy đòi hỏi anh em phải đeo từ 30 phút đến 6 tiếng. Cũng có nghĩa, dương vật cũng phải “chào cờ” đến 6 tiếng. Sau vài tuần đến vài tháng, theo lời quảng cáo, súng của anh em sẽ dài được từ 3-8cm, to ra từ 20-30% thể tích ban đầu bán trứng rung tình yêu.

Cách dùng máy tập to dương vật

Máy sử dụng cơ chế bơm hút chân không, làm giãn nở cơ các tế bào và mô dương vật. Thực hiện tác động nhiều lần trong một thời gian dài sẽ làm dương vật to khỏe một cách tự nhiên.

Sau đây sẽ là cách dùng máy tập to dương vật.

Bước 1:

Sau khi lắp ráp các bộ phận của máy theo hướng dẫn, chúng ta mát xa nhẹ nhàng dương từ 2 đến 3 phút, mục đích là để dương vật cương cứng và cho máu lưu thông.

Mách quý ông cách dùng máy tập to dương vật để tăng bản lĩnh giường chiếu
Mách quý ông cách dùng máy tập to dương vật để tăng bản lĩnh giường chiếu

Bước 2:

Dùng bộ phận hỗ trợ hút hết không khí ra bên ngoài.

Sau đó đưa dương vật vào ống và nhớ đảm bảo dương vật cương cứng 100% trước khi cho vào máy tập. Có thể sử dụng gel bôi trơn để giúp cho việc luyện tập dễ dàng hơn.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Các bạn hãy đọc kĩ những lưu ý sau đây trước khi sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật để đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn mua trứng rung tình yêu ở đâu.

  • Trong quá trình tập thì dương vật sẽ có cảm giác đau nhẹ trong môi trường chân không vì thế hãy cương cứng lâu hơn thì sẽ tốt trong quá trình luyện tập.
  • Trong 2 tuần đầu chúng ta sẽ tập từ 5 đến 15 phút để dương vật làm quen với máy.
  • Từ tuần thứ 3 đến tuần thứ 5, khi đã dần quen với máy thì chúng ta có thể chỉnh mức độ cao hơn và tập từ 15 đến 20 phút mỗi ngày.
  • Từ tuần thứ 6 trở đi thì chúng ta đã quen với áp lực của máy, chỉnh mức độ mạnh nhẹ tùy ý và tập 20 phút mỗi ngày.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Có thể nói kích thước dương vật là điều rất quan trọng đối với đàn ông và cả phụ nữ vì dương vậy to dài sẽ đi vào sâu trong âm đạo và cọ xát với âm đạo nhiều hơn từ đó sẽ giúp cho cả 2 người cùng hạnh phúc.

Mọi nỗ lực sẽ được chứng minh bằng thời gian, không thể một sớm một chiều mà có kết quả ngay được. Hãy cố gắng vì một tương lai không còn nỗi lo sợ dương vật bé.

Qua một số thông tin vừa rồi hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho cánh mày râu. Các bạn có thể mua cho mình một chiếc máy làm to dương vật tại Lovetoy. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://lovetoy.vn/, hoặc gọi tới số Hotline: 0947463111 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bí quyết làm tình bằng miệng cho chàng và nàng mê mẩn

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here