Giới thiệu một số dòng tủ lạnh mini tốt nhất trên thị trường

0
311

Nếu bạn là sinh viên hoặc đang sống một mình thì việc lựa chọn tủ lạnh mini cho mình là vô cùng phù hợp. Với chiếc tủ lạnh mini, bạn có thể bảo quản tốt cho thức ăn, đồng thời giảm được chi phí cho việc mua tủ lạnh và tiết kiệm điện năng đáng kể. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng tủ lạnh dung tích nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của tủ lạnh mini

Những chiếc tủ lạnh mini có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của những cá nhân, những gia đình ít người bởi những ưu điểm nổi bật:

Giá rẻ

Hiện nay, một chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ chỉ dao động khoảng 1 – 1,5 triệu đồng, mức giá “hạt dẻ” này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Tủ lạnh mini được bán với giá thành rẻ
Tủ lạnh mini được bán với giá thành rẻ

Thiết kế nhỏ gọn

Những chiếc tủ lạnh này thường có dung tích nhỏ nên kích thước cũng nhỏ nhắn, xinh xắn, phù hợp với những không gian nhỏ như: nhà trọ hay những căn phòng có diện tích hạn hẹp hơn 15 m2. Nếu như những chiếc tủ lạnh dung tích lớn cồng kềnh có thể chiếm nhiều không gian của căn phòng thì chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ lại khắc phục được những hạn chế về không gian ấy.

Tiết kiệm điện

Với dung tích nhỏ, tủ lạnh loại nhỏ không tiêu tốn nhiều điện năng, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể cho bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ khác điện lạnh Đức Hưng:

Giới thiệu một số dòng tủ lạnh mini tốt nhất trên thị trường

Tủ lạnh Sanyo

Sanyo là một thương hiệu tủ lạnh có tiếng trong thị trường tủ lạnh của Việt Nam cũng như thế giới. Cùng với những dòng tủ lạnh dung tích lớn thì Sanyo cũng chú ý thiết kế và phân phối những chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Tủ lạnh Sanyo
Tủ lạnh Sanyo

Các bạn có thể tham khảo một số dòng tủ lạnh dung tích nhỏ của Sanyo như: tủ lạnh dung tích 50 lít, 90 lít…

Tủ lạnh Funiki

Nếu Sanyo là thương hiệu đến từ Nhật Bản thì tủ lạnh Funiki lại là thương hiệu đến từ Việt Nam. Chất lượng tủ lạnh của Funiki được đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều tính năng hiện đại trong một chiếc máy giặt. Hơn nữa, tủ lạnh của Funiki được phân phối với giá cả bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số dòng tủ lạnh dung lượng nhỏ của Funiki mà bạn có thể tham khảo như: Tủ lạnh Funiki FR-71CD, Tủ lạnh Funiki FR-91CD, Tủ lạnh Funiki FR-125CI, Tủ lạnh Funiki FR-148CD, Tủ lạnh Funiki FR-51CD.

Tủ lạnh Midea

Ưu điểm nổi trội của tủ lạnh Midea chính là khả năng làm lạnh vượt trội cùng không gian tủ lạnh rộng rãi, được sắp xếp tinh tế, gọn gàng. Một chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ của Midea có đầy đủ cả ngăn mát, ngăn đá, ngăn đựng rau quả và đồ uống, đáp ứng hầu hết được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hiện nay, tủ lạnh dung tích nhỏ của Midea được phân phối với mức giá bình dân,phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều cá nhân, gia đình.

Một số dòng tủ lạnh dung tích nhỏ của Midea: Tủ lạnh Midea HS-122SN – 98 L, Tủ lạnh Midea HS-65SN – 65 L, Tủ lạnh Midea HS-90SN – 80 L

Với những gợi ý về sản phẩm tủ lạnh dung tích nhỏ trên đây, hi vọng các bạn đã có những gợi ý thú vị cho việc lựa chọn tủ lạnh cho gia đình mình!

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Dịch vụ.

>>>>> tinthoidai.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here