Xem Phong thủy nội thất cho người sinh năm 1971 Tân Hợi

0
1002

Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người, đặc biệt là khi xây nhà, nếu hướng nhà cũng như nội thất không phù hợp với gia chủ thì có thể mang đến những hậu quả khó lường.

Xem Phong thủy nội thất cho người sinh năm 1971 Tân Hợi
Xem Phong thủy nội thất cho người sinh năm 1971 Tân Hợi

Nội Dung

Những điều cần biết về Phong thủy tuổi Tân Hợi

– Năm sinh dương: 1971

Năm sinh âm: Tân Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (nghĩa là Vàng trang sức )

– Hướng tốt theo Phong thủy của tuổi Tân Hợi

  • Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Tây Bắc (Diên Niên)
  • Tây (Thiên Y)
  • Tây Nam (Phục Vị).

– Hướng xấu theo Phong thủy của tuổi Tân Hợi

  • Đông (Hoạ Hại)
  • Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Nam (Lục Sát)
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Cách thiết kế nội thất theo Phong thủy của tuổi Tân Hợi – 1971

– Thiết kế nội thất phòng bếp theo Phong thủy

Trong Phong thủy nội thất thì bếp nấu là một yếu tố rất quan trọng bởi mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và quay đầu về hướng tốt theo quan niệm Toạ hung hướng cát.

Tương tự, trong trường hợp này, gia chủ có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

Bên cạnh đó, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Đối với chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn có thể xảy đến nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

– Thiết kế nội thất phòng ngủ theo Phong thủy

Thông thường, con người giành tới 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, bởi vậy nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Với tuổi Tân Hơi thì Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt, các hướng đó là hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Vì gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Ngoài ra, nếu muốn tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Các màu sắc nên dùng cho rèm cửa là màu vàng, nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Lưu ý, giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

– Thiết kế nội thất phòng khách theo Phong thủy

Theo Phong thủy thiết kế nội thất thì gia chủ tuổi Tân Hợi nên đặt phòng khách ở các hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ may mắn

Phòng khách nên được thiết kế theo nguyên lý: đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào bởi đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà. Tuyệt đối không đặt theo thế ngược lại bởi nó sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận của gia chủ có thể bị suy giảm.

Về màu sắc, gia chủ nên chọn các màu sắc như trắng, xám làm gam màu chính vì các màu này thuộc mệnh kim, là mệnh của tuổi Tân Hợi. Ngoài ra cũng có thể chọn các màu vàng, nâu đất vì đây là màu hành Thổ, theo Phong thủy về nội thất thì Thổ sinh Kim, rất tốt cho gia chủ.

Trên đây là những kiến thức về Xem Phong thủy nội thất cho người sinh năm 1971 Tân Hợi . Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ click tại đây.