Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ

0
1119

Việc thiết kế nội thất theo Phong thủy không chỉ giúp tài lộc, sức khỏe và may mắn của tuổi Bính Ngọ tiến triển theo xu hướng tích cực mà còn khiến tính thẩm mỹ của ngôi nhà tăng lên đáng kể.

Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ
Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ

Nội Dung

Vài nét về Phong thủy tuổi Bính Ngọ – 1966

– Năm âm: Bính Ngọ

– Năm dương: 1966

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nghĩa là Nước trên trời)

Những hướng tốt phù hợp cho việc xây nhà của tuổi Bính Ngọ

  • Tây Bắc: Thuộc hướng Sinh Khí
  • Đông Bắc: Thuộc hướng Diên Niên
  • Tây Nam: Thuộc hướng Thiên Y
  • Tây: Thuộc hướng Phục Vị

Hướng xấu nên tránh xây nhà của tuổi Bính Ngọ

  • Bắc: Thuộc hướng Hoạ Hại
  • Đông: Thuộc hướng Tuyệt Mệnh
  • Đông Nam: Thuộc hướng Lục Sát
  • Nam: Thuộc hướng Ngũ Quỷ

Bày biện nội thất theo Phong thủy cho tuổi Bính Ngọ

Mỗi tuổi sẽ có những cách thức bày biện Phong thủy theo nội thất riêng. Với tuổi 1966 Bính Ngọ thì cần chú ý những điểm sau:

– Thiết kế phòng khách cho tuổi Bính Ngọ

Gia chủ tuổi Bính ngọ nên đặt phòng khách ở những nơi có phương vị tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Cũng giống như các tuổi khác, tuổi 1966 tuyệt đối không nên đặt phòng khách ở phía sau cùng của nhà ở, phòng khách phải được đặt phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong ngôi nhà.

Về màu sắc thì theo quy luật ngũ hành, gia chủ tuổi Bính ngọ có thể chọn màu sắc theo tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ rất tốt cho người tuổi Bính ngọ nhất.

Cụ thể, gia chủ nên chọn tông chính cho phòng khách là xanh da trời. Màu này có thể sử dụng cho rèm cửa, tường phòng khách. Không nên dùng màu nâu, vàng là các màu tượng trưng cho hành thổ ( vì Thổ khắc Thủy).

– Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Bính Ngọ

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên nên ưu tiên đặt phòng ngủ và kê giường ngủ ở hướng tốt. Đó là các hướng: Sinh Khí (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), Thiên Y (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Diên Niên (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục Vị (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Đối với tủ quần áo, tuổi Bính Ngọ cần đặt tủ ở góc xấu, các góc đó là góc Ngũ Quỷ (Không may mắn, thị phi, thất bại); Hoạ Hại (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Lục Sát (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tuyệt Mệnh(Phá sản, bệnh tật chết người).

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa, chăn, ga… nên chọn màu xanh nhạt, màu kim cương bởi theo Phong thủy nội thất thì đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

– Thiết kế phòng bếp cho tuổi Bính Ngọ

Theo nguyên tắc thì khi thiết kế nhà bếp cần phải đặt “Tọa hung hướng cát”. Cụ thể, đối với tuổi Bính Ngọ thì những hướng nên đặt tọa bếp là: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) và các hướng nên đặt bếp nhìn về là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ được hiểu trong Phong thủy thiết kế nội thất là nơi xả trôi nước, đó cũng có nghĩa là xả trôi những điều không may mắn. Vậy nên, gia củ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh);Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Về màu sắc, gia chủ tuổi Bính Ngọ có thể chọn màu gỗ mộc hoặc màu ánh kim để trang trí bếp.

Trên đây là những kiến thức về Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ . Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ click tại đây.