Trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh

0
1763

Điều hòa Samsung hiện nay là một trong những dòng điều hòa thông dụng nhất trên thị trường, ngoài hãng điều hòa lớn như điều hòa Daikin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Panasonic… với chất lượng tốt, đầy đủ dịch vụ đi kèm.

Trong khi sử dụng, điều hòa Samsung có thể sẽ gặp phải một số lỗi về kỹ thuật. Chính vì thế, để khách hàng khỏi hoang mang khi chiếc máy lạnh Samsung có lỗi, dưới đây, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh

Các lỗi thường gặp ở điều hòa Samsung

Với bất kỳ dòng điều hòa nào cũng sẽ gặp phải những lỗi không tránh được, chính vì thế nếu nắm được những lỗi thông dụng nhất bạn có thể tự khắc phục được nó. Còn nếu không, hãy tìm đến các trung tâm sửa sữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Dưới đây là vài lỗi thường gặp nhất ở điều hòa Samsung:

Máy bị thiếu hoặc hết gas

Máy điều hòa Samsung có một hệ thống kín và gas lạnh bên trong không bị phân hủy khi máy hoạt động nên không có hiện tượng bị hao gas. Máy chỉ thiếu gas và hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, hay do không nạp đủ gas.

Dấu hiệu nhận biết khi điều hòa Samsung gặp lỗi này đó là khi máy không lạnh hoặc kém lạnh; bị bám tuyết tại van ống nhỏ; trong một số máy điều hòa, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau vài phút và báo lỗi.

Block không chạy

Nguyên nhân của tình trạng này do: mất nguồn cấp đến máy nén; nhảy thermic bảo vệ máy nén; motor máy nén không quay. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trong trường hợp này rất có thể sẽ dẫn tới nhảy CB nguồn. Nên đến các trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung để khắc phục lỗi này.

Máy nén chạy ồn

Tình trạng này do các nguyên nhân: có thể dư gas; chi tiết nào đó trong máy nén bị hư; chưa tháo tấm vận chuyển; bulong, ốc vít bị lỏng..

Cách khắc phục: rút bớt lượng gas có trong máy ra ngoài; đi mua máy nén đúng mã số, đúng công suất và thay thế; vặn chặt các bulông, ốc vít sau đó kiểm tra lại máy; kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén có lỏng hay không, nếu lỏng thì xiết lại vừa phải.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh

Tại đây, nhân viên sửa chữa điều hòa sẽ khắc phục được tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất đối với điều hòa Samsung. Trong quá trình sửa chữa, nếu điều hòa của bạn có những linh kiện hoạt động kém, nhân viên sẽ báo lại cho bạn nên thay thế chúng.

Ngoài việc sửa chữa điều hòa Samsung, tại trung tâm còn nhận bảo dưỡng cũng như thay thế các linh kiện của máy. Đối với việc thay thế linh kiện mới, sẽ có các chương trình bảo hành đi kèm, tùy từng linh kiện mà thời gian bảo hành có thể từ vài tháng đến hơn năm.

Với tất cả các trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung sẽ đều được nhận chế độ đãi ngộ tốt nhất của Samsung, theo đó khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại tinthoidai.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin dịch vụ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here