Trung tâm sửa chữa điều hòa AQUA tại Bắc Ninh

0
3886

Aqua là một trong những hãng điều hòa khá mới trên thị trường. Giá cả so với các hãng điều hòa khác Aqua là hãng điều hòa có mức giá khá thấp. Nhưng chất lượng lại khá tốt. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất hiện nay Aqua đã tiến hành xây dựng chuỗi trung tâm sửa chữa điều hòa Aqua trên nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Bắc Ninh.

Là một trong những hãng điều hòa mới chính vì thế Aqua đặc biệt chú ý đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã và công nghệ. Nhằm tiến gần hơn với niềm tin của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điều hòa AQUA tại Bắc Ninh

Giới thiệu trung tâm sửa chữa điều hoa Aqua tại Bắc Ninh

Tất cả các thiết bị điện dụng dù hoàn hảo đến đâu sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ xảy ra lỗi. Điều hòa Aqua cũng thế, sau một khoảng thời gian hoạt động lâu dài dù được vệ sinh và bảo dưỡng chắc chắn chúng cũng sẽ gặp phải một số lỗi như sau:

        Điều hòa không thể hoạt động dù có kết nối với nguồn điện.

        Điều hòa hoạt động bình thường nhưng có tiếng kêu lớn.

        Hiện tượng bám tuyết trên dàn lạnh.

        Dàn lạnh không hoạt động.

        Chập mạch trong thiết bị và không nhận tín hiệu từ điều khiển.

        Chảy nước vào trong.

        Dàn nóng không hoạt động.

Bên trên là một số lỗi thường gặp trên điều hòa Aqua. Ngoài ra trung tâm còn có thể xử lý mọi lỗi trên thiết bị. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ trực tiếp đến đại chỉ của bạn và sửa chữa ngay trong ngày. Giúp bạn có được thiết bị an toàn khi hoạt động.

Quy trình hoạt động tại trung tâm sửa chữa điều hòa Aqua

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi là một trong nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh Aqua đầu tiên tại Bắc Ninh. Với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại trung tâm, chúng tôi đang dần xây dựng niềm tin lớn mạnh trong lòng mỗi khách hàng của mình.

Với mỗi một thiết bị được sửa chữa và thay thế đều là thiết bị chính của hãng. Đảm bảo chất lương với giá cả phù hợp được công ty quy định. Kết hợp chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài tại trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao thiết bị của bạn cho chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện khắc phục lỗi cho bạn một cách nhanh nhất, chất lượng và an toàn nhất. Những chuyên viên sau khi điểm tra tổng thể sẽ tiến hành thông báo lỗi cũng như nguyên nhân dẫn đến lỗi đó là do đâu cho banj có thể nắm bắt được tình hình.

Sau khi thông báo hoàn tất các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục từng lỗi từng lỗi một cho đến khi thiết bị có thể đảm bảo sẽ được vận hành một cách bình thường.

Sau khi chuyên viên tiến hành sửa chữa xong, bản giao lại thiết bị cho bạn. Bạn có thể tiến hành kiểm tra hoạt động của máy. Xem đã hoạt động của máy đã hoạt động bình thường hay chưa, những lỗi mà bạn phát hiện có còn xuất hiện hay không. Hãy kiểm tra thật kỹ sau đó, nếu thất bất thường hãy yêu cầu chuyên viên tiến hành khắc phục lại nha.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại tinthoidai.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here