Top 5 cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả nhất

0
453

Những ngôi nhà mới được xây dựng hoàn thành thường rất khang trang và sạch đẹp. Tuy nhiên, có một vấn đề gây mệt mỏi cho các gia đình khi dọn về những ngôi nhà này đó chính là mùi sơn khó chịu. Vậy cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả là gì? Cùng tìm hiểu về những phương pháp đó qua bài viết dưới đây.

Những phương pháp hiệu quả để đánh bay mùi sơn ở nhà mới

Sử dụng giấm ăn

Top 5 cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả nhất
Giấm ăn cực kỳ hiệu quả trong việc khử mùi sơn nhà mới

Giấm ăn là một trong những cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả. Giấm sẽ được đổ ra chén, bài trí khắp nơi trong phòng. Hiệu quả của phương pháp này sẽ đến ngay tức thì hoặc sau khoảng 2-3h bạn thực hiện.

Làm thoáng không khí

Các khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả nhất chính là làm thoáng không khí. Bạn nên mở hết tất cả các cánh cửa nhà mình để gió có thể lùa vào, làm tản mùi sơn và hút theo nó khi rời đi. Một cách khác là bạn có thể bật quạt liên tục trong nhiều ngày, đến khi mùi sơn bay đi hết hẳn rồi hẵng dọn đồ vào phòng.

Sử dụng nước muối

Một trong những ưu điểm của nước muối là khử mùi sơn nhà mới. Để đạt được hiệu quả tốt nhất của phương pháp này, cứ khoảng 10m2, bạn nên đặt một chén nước muối pha loãng. Một rắc rối nhỏ khi sử dụng nước muối là bạn phải thường xuyên thay nước để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau hai ngày thực hiện, bạn sẽ nhận thấy ngay kết quả bất ngờ.

Sử dụng than

Top 5 cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả nhất
Một trong những cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả là sử dụng than củi

Bạn có thể gói từng miếng than củi vào giấy báo rồi đặt xung quanh phòng, hiệu quả khử mùi cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Ngoài ra, than hoạt tính và than sinh học cũng đạt được hiệu quả không kém.

Tuy nhiên, để quá trình khử mùi này tốt nhất, bạn phải đạt hai điều kiện sau: Một là, tất cả các cửa sổ, cửa chính đều phải được đóng kín. Thứ hai, không nên để bất kỳ một thành viên nào trong gia đình ở trong nhà khi đang diễn ra quá trình khử mùi nhé.

Sử dụng vỏ quýt, cam, bưởi hoặc tinh dầu

Vỏ quýt, cam, bưởi có khả năng khử mùi cực tốt. Tinh dầu của các loại trái cây này cũng đạt hiệu quả sử dụng không kém. Bạn có thể thắp nó trong phòng, bố trí sao cho phù hợp để quá trình khử mùi diễn ra nhanh chóng.

Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh: Hãy lựa chọn sơn chất lượng hơn, hạn chế mùi khó chịu

Các cách khử mùi sơn trong nhà mới ở trên cực kỳ hiệu quả nhưng sẽ khiến bạn vô cùng mất thời gian. Hãy lựa chọn đúng loại sơn chất lượng để bạn không phải đau đầu thực hiện các phương pháp này nữa.

Top 5 cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả nhất
Hãng sơn Á Châu cung cấp những sản phẩm chất lượng, hạn chế mùi hôi khó chịu

Bên cạnh đó, ngoài gây ra mùi, sơn kém chất lượng còn có thể gây ra dị ứng, khó thở, buồn nôn với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Chúng sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Nhận thấy điều này, Hãng sơn Á Châu luôn quan tâm nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giảm tối đa ảnh hưởng của mùi sơn đối với từng gia đình. Mỗi sản phẩm của Á Châu đều được cam kết và kiểm nghiệm gắt gao từ các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực này.

Một số dòng sản phẩm chất lượng mà Á Châu đang cung cấp đến thị trường bao gồm: LUCKY Paint, MAXYLUCKY, SUP, …

Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm, giá thành cũng như điểm đặc biệt của nó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua địa chỉ:

Công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.951.595 – 0961.636.556

Email: Luckypaintvietnam@gmail.com

Rất mong nhận được sự liên hệ của Qúy Khách Hàng.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay là cấp 2

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here