Thiết kế tủ giầy đẹp hợp phong thủy (phần 2)

0
829

Thiết kế tủ giầy đẹp hợp phong thủy (phần 2) được giới thiệu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại nội thất No1 sẽ giúp quý khách bổ sung kiến thức đầy đủ nhằm tô đẹp cho không gian sống của chính mình.

Ngày nay để có được một không gian sống tiện nghi đúng như mơ ước thì mọi món nội thất trong gia đình dù nhỏ hay lớn cũng được dành nhiều sự quan tâm chú trọng. Tủ giầy đẹp là một trong những món nội thất nhỏ đó.

Tuy nó chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng thể thiết kế nội thất gia đình nhưng ý nghĩa về sự tiện nghi, nét đẹp thẩm mỹ mà nó đem lại thì được đánh giá vô cùng cao.

mẫu tủ giầy đẹp nhỏ gọn tiện nghi
mẫu tủ giầy đẹp

Khi thiết kế tủ giầy đẹp quý khách cần đặc biệt lưu tâm đến yếu tố phong thủy của nó. Theo kiến thức phong thủy, tủ giầy đẹp là mẫu thiết kế tạo nên được sự thông thoáng và ngăn nắp gọn gàng. Bởi sự lưu thông không khí là một yếu tố được đề cao trong học thuyết phong thủy. Nếu tủ giầy bí bách nó sẽ dễ tích tụ khí độc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tài vận của chính gia chủ.

Vì thế để có thể lựa chọn được mẫu tủ giầy đẹp cân đối hài hòa các chuyên gia khuyên bạn nên chọn lựa những thiết kế có cánh thông thoáng, đảm bảo lưu trữ giầy dép thoải mái ngăn nắp trong đó.

Vị trí đặt tủ giầy được chú ý rất nhiều hơn, cần lựa chọn những vị trí sao cho hù hợp nhất. Những thứ dính bụi đất thường gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà. Khi đã sử dụng qua, giày dép thường mang đến bùn đất thậm chí bị xâm nhập bởi các năng lượng âm tính từ bên ngoài, do đó giày dép nên được đặt trong tủ để tránh gây ảnh hưởng đến môi trường xunh quanh. Vậy nên khi để giầy dép thường được để ở ngay cửa ra vào cho việc dễ dàng hơn trong sử dụng cũng như phù hợp hơn về vấn đề phong thuỷ. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ngăn nắp và tinh tế nếu có sự bài trí phù hợp đó, vậy nên hãy cố gắng lựa chọn và bài trí sao cho hợp lí nhé!

Đến với nội thất No1 quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất cùng các thiết kế tủ giầy thông minh tiện nghi. Tham khảo thêm tại đây: Xây dựng

Trang chủ

Bài viết liên quan:

Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào cao cấp đẹp VG270