Những thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách làm “ngây ngất” lòng người

0
1021

Những thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách làm “ngây ngất” lòng người được sáng tạo cập nhật những xu hướng thiết kế đẹp nhất giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Cùng chúng tôi tham khảo sau đây bạn nhé!

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế sáng tạo bởi nội thất No1 có thể phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau. Tùy theo mỗi diện tích của căn phòng sẽ có sự điều chỉnh về kích thước sao cho cân xứng, phù hợp.

bàn ghế phòng khách gỗ óc chó
Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách làm “ngây ngất” lòng người

Hầu hết các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại ngày nay được nhiều gia đình yêu thích sử dụng nhiều hơn. Nó bao gồm 5 món đồ: băng ghế dài, 1 ghế đơn, 2 đôn ngồi và 1 bàn trà. Quý khách có thể lựa chọn và cắt giảm số món đồ tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách được làm với tông màu gỗ tự nhiên kết hợp nệm ngồi phù hợp sẽ là món nội thất đáng sở hữu nhất trong không gian ngôi nhà bạn.

Ở mỗi sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách các KTS luôn tạo nên những sự thuận tiện nhất dành cho quý khách hàng. Khi bày trí quý khách có thể thỏa sức tạo nên nhiều phương án bố trí để làm mới cho không gian.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách được sắp xếp kê theo hình chữ U rất đẹp và gọn gàng. 2 ghế băng 3 được kê vuông góc sát với tường nhà, bàn kép được đặt ngăn cách cùng với ghế băng 3 sau đó là ghế đơn được kê vuông góc để tạo thành hình chữ U. Ở giữa là bố trí bàn trà uống nước dùng để tiếp khách cho gia đình. Dưới bộ bàn ghế Sofa gỗ không thể thiếu được chiếc thảm lông chải dưới nền nhà, với chiếc thảm này đảm bảo được không gian phòng khách sạch sẽ hơn rất nhiều.

Ghế bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế có lưng tựa và tay vịn, sau lưng ghế thiết kế có hộc rỗng để trang trí đựng sách vở hay các đồ dùng khác. Ghế thiết kế có chân được uống cong hình chữ U nối từ chân trước sang chân sau tạo sự cân đối và chịu lực tốt nhất. Mặt ghế ngồi và lưng tựa không thể thiếu được đệm mút, bộ ghế ngồi này sử dụng mút cứng đảm bảo tốt nhất, siêu bền khi sử dụng.

Để có thể sở hữu những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hoàn hảo, quý khách xem thêm tại đây: Xây dựng

Trang chủ

Bài viết cùng chuyên mục:

Bộ bàn ghế phòng khách nhiều gia đình lựa chọn