Màu sơn phòng thờ

0
2008

Vấn đề quan tâm màu sơn phòng thờ bạn có đang băn khoăn hay không? Nếu như bạn là người  quan tâm đến vấn đề phong thủy, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn màu sơn sao cho hợp tuổi, hợp với xu hướng của những gian phòng thờ, đúng không nào? Vậy đâu là màu sơn thích hợp cho những căn phòng thờ mà chúng ta nên lựa chọn? hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy và chuyên gia tư vấn màu sơn nhé.

  1. Nội Dung

    Phòng thờ và những điều cần biết

Phòng thờ là nơi tâm linh, có rất nhiều điều chúng ta cần phải biết để tránh kiêng kị nhé. Chúng ta nên nhớ, bàn thờ ở phòng thờ, bạn nên đặt ở chính giữa và nên để bàn thờ nhìn ra cửa. Tuyệt đối là trước bàn thờ, chúng ta không nên kê đồ đạc, haty để những vật gì ngáng trở ở giữa nhé.

Nhiều những nhà có diện tích hẹp, chúng ta lắp bàn thờ trên tường, và lưu ý dành cho các bạn là không đặt bàn thờ trên bức tường của nhà vệ sinh, bàn thờ quay vào bếp,… nhé. Bàn thờ nên được lau sạch sẽ thường xuyên. Trên bàn thờ chúng ta nên lắp đèn và cần thường xuyên bật đèn sáng.

Vấn đề hướng lắp bàn thờ cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm. Thông thường chúng ta nên chọn hướng Tây Bắc là hướng tài lộc. Ngoài ra chúng ta có thể chọn hướng nào phù hợp với tuổi của gia chủ đều được nhé.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên chọn hướng Đông Bắc; Tỵ- Dậu- Sửu hợp hướng Tây Bắc; Thân- Tý- Thìn có hướng phù hợp là Đông Nam và hướng Tây Nam thích hợp cho những người tuổi Hợi- Mão- Mùi. Đây là những hướng nahf phong thủy giúp chủ nhà tăng thêm vận may mắn nếu xây nhà, dựng cửa.

Màu sơn phòng thờ
Màu sơn phòng thờ đẹp và hợp phong thủy
  1. Chọn màu sơn phòng thờ thích hợp

Trong phòng thờ, đồ đạc chúng ta không nên quá phô bày, mà nên có sự sắp xếp gọn gàng. Màu sắc bài trí cũng nên chọn những màu thâm trầm, hợp với truyền thống của ông bà ta. Và chính vì thế các bạn cũng nên chọn màu sơn phòng thờ là những màu sắc nhẹ nhàng và có phần trầm xuống một chút. Ví dụ như màu vàng sạm, nâu gỗ, đỏ gụ,….

Chọn màu sơn phòng thờ chúng ta cũng nên quan tâm đến hướng đặt bàn thờ một chút. Nếu như đặt bàn thờ hướng Đông Bắc, các bạn có thể chọn màu vàng cho phòng thờ là màu rất may mắn. Chẳng hạn như phòng thờ nhìn hướng Đông Nam, màu sơn nên chọn là màu kem hồng, trần nhà có thể sơn màu nâu gỗ, nâu gụ.

Nếu như chúng ta vẫn còn đang rất băn khoăn không biết nên chọn màu sơn như thế nào cho phòng thờ thì các bạn có thể liên hệ đến hangsonachau.com để được tư vấn nhiều hơn, cụ thể hơn nữa về những màu sắc và cách kết hợp màu, những màu cần tránh khi sơn phòng thờ nhé. Tại đây, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp chúng ta chọn được màu sắc như ý để có được màu sơn phòng thờ đẹp nhất. Rất nhiều người đã tìm đến hangsonachau.com và rất hài lòng về những gì mà hãng sơn Á Châu mang lại.

Hãy nhanh tay chọn ngay màu sơn đẹp nhất cho phòng thờ của chúng ta nhé. Sơn một phòng thờ hợp màu sắc, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình có thay đổi hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn chọn được màu sơn cũng như phong cách sơn phù hợp nhé. Hangsonachau.com hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sơn tường nội thất thì chọn loại nào tốt

Về trang chủ