Màu sơn nội thất phòng khách ấn tượng

0
553

Phòng khách được coi như là một không gian quan trọng của ngôi nhà và vì vậy việc làm đẹp và trang trí sao cho phòng khách được bắt mắt là một việc mà rất nhiều gia chủ đang quan tâm. Vậy màu sơn nội thất phòng khách ra sao và việc chọn lựa như thế nào là đẹp? Hãy cùng với Sơn Lucky Paint tham khảo bài viết sau đây nhé! Xem ngay sơn trong nhà nên dùng loại nào để lựa chọn cho mình một loại sơn chất lượng.

Trước khi sơn màu cho phòng khách

Một số lưu ý trước khi sơn màu cho phòng khách mà các gia chủ nên quan tâm để có được một không gian phòng khách bắt mắt nhất:

Tự đặt ra cho mình câu hỏi: mình thích màu gì? Khi lựa chọn được màu sắc mà chính chủ nhân ngôi nhà thích thì việc kết hợp và phối màu cho không gian phòng khách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên dành chút thời gian nghiên cứu và chọn lựa ra những màu sắc thích hợp nhất.

Màu sắc này sẽ đem lại cảm giác nào cho phòng khách? Đây chính là câu hỏi thứ 2. Ảnh hưởng của màu sắc đến không gian phòng khách là không nhỏ. Mỗi màu sắc sẽ đem lại những sắc thái đồng thời những cảm giác khác nhau. Vvì vậy màu sơn nội thất phòng khách là vô cùng quan trọng.

Những yếu tố bên ngoài: ánh sáng, hình dáng căn phòng, vật dụng trang trí và đồ đạc…tất cả phải được lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp và hài hòa với màu sắc chính của cả phòng khách.

Một số màu sắc đẹp thường dược sử dụng cho phòng khách

Màu trắng: dường như màu trắng từ trước đến nay luôn là một gam màu thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt. Vậy tại sao màu trắng lại được ưa chuộng đến như vậy? Với ưu điểm là một tông màu sắng, dễ kết hợp màu sắc và phù hợp với tất cả các không gian nên trắng luôn là một gam màu được lòng rất nhiều gia chủ. Không chỉ vậy, khi sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo thì không gian phòng khách thì sẽ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Màu sơn nội thất phòng khách ấn tượng

Màu vàng: vàng được coi là màu của nắng, một gam màu nóng nổi bật. Sử dụng màu vàng làm gam màu chính cho không gian phòng khách sẽ tạo được cảm giác ấm cúng. Nhưng thông thường khi sử dụng màu vàng, người ta thường kết hợp với những màu sắc khác để tránh sự chói lóa.

Màu tối: những gam màu tối cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Màu sơn nội thất phòng khách giờ đây được biến hóa và sử dụng linh hoạt bằng cả những gam màu tối. Trước kia các gam màu tối thường sẽ được sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ nhưng giờ đây màu tối lại được sử dụng nhiều ngay chính cả không gian phòng khách. Màu tối sẽ tạo được sự trang trọng và tinh tế. Từ đó thì không gian phòng khách cũng vì thế mà bắt mắt hơn.

Kết hợp các màu sơn khác nhau

Việc sử dụng một màu sơn cho toàn bộ căn phòng sẽ làm cho căn phòng trở nên một màu và gây ra cảm giác nhàm chán. Do vậy bạn cần biết kết hợp thêm các màu sắc khác nhau để nhấn nhá và thay đổi vàtừ đó sẽ tạo được sự ấn tượng trong mắt người nhìn.

Trên đây là các thông tin về màu sơn nội thất phòng khách của Hãng Sơn Á Châu để các bạn tham khảo. Hy vọng với những góp ý trên bạn sẽ kết hợp và chọn lựa được màu sơn cho phòng khách được phù hợp nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với. Tham gia vào dịch vụ của Hãng Sơn Á Châu bạn sẽ nhận được những đóng góp tận tình và những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sơn tường nội thất thì chọn loại nào tốt

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here