Lý do chọn in ép nhiệt để in trên đồng phục

0
1272

Bên cạnh nhiều kỹ thuật in khác như lụa (in lưới), in decal thì in ép nhiệt vẫn là công nghệ in được áp dụng phổ biến để làm áo đồng phục hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại máy móc phục vụ công nghệ in này xuất hiện ở mọi nơi trong lĩnh vực may mặc, in ấn hiện nay. Vậy tại sao in ép nhiệt được lựa chọn in trên đồng phục nhiều đến như vậy, cùng In Đăng Quang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

in ep nhiet
Kỹ thuật in sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được chuyên gia đánh giá cao

Lý do chọn in ép nhiệt để in trên đồng phục

Để hiểu lý do công nghệ in ép nhiệt được thì các bạn cũng nên hiểu khái quát về công nghệ này. Công nghệ in ép nhiệt thực chất là kỹ thuật sử dụng chất nhuộm rắn, một loại mực in chuyển nhiệt kết hợp nhiệt độ cao để in lên vật liệu cần in chăn ga gối. Sau đó, thiết bị ép nhiệt được nhà sản xuất dùng để giúp chữ hay hình ảnh bám chặt. Dưới đây là lý do mà công nghệ được chọn nhiều để in trên đồng phục. Cụ thể:

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Kỹ thuật in đơn giản

Khác với công nghệ in lụa hay in decal khi sử dụng hệ thống máy móc quá phức tạp hay các bước lằng nhằng yêu cầu người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Kỹ thuật in ép nhiệt đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần quan tâm duy nhất thao tác điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với vải mà mình muốn in. Ví dụ, độ dày mỏng hay chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm.

Bên cạnh đó, tốc độ của công nghệ in chuyển nhiệt rất nhanh. Trung bình mỗi ngày thì chúng ta có thể sản xuất đàng vài trăm đến vài nghìn chiếc áo với chất lượng đảm bảo. Kỹ thuật đơn giản và tốc độ cao này là điểm đầu tiên sản phẩm để lại được dấu ấn.

Nguyên vật liệu giá rẻ

Nguyên vật liệu sử dụng trong suốt quy trình thực hiện in được đánh giá dễ mua và có giá thành rẻ, hợp lý. Bạn sẽ không cần phải quá khắt khe hay tính toán trong việc sản xuất sao cho tiết kiệm nhất.

Thành phẩm có chất lượng, sắc nét và bền màu

Không phải vì chi phí ban đầu rẻ mà kém chất lượng. Ngược lại, chất lượng của in ép nhiệt lại rất tốt, hình ảnh sắc nét, chân thực, bền màu. Bạn có thể là ủi hay giặt giũ trực tiếp mà không sợ hình in bị loang lổ hay vỡ màu in gối theo yêu cầu. Thực tế đã được cả chuyên gia và khách hàng đánh giá tốt.

in ep nhiet
Chất lượng in đẹp, sắc nét và bền màu

Chi phí bỏ ra ban đầu ít

Chi phí đầu tư cho việc mua máy móc, mực in hay dụng cụ đi kèm có giá thấp. Điều này chứng tỏ một điều chi phí bỏ ra bàn đầu ít. Bạn hoàn toàn có thể chia ngân sách cho việc phát triển ổn định hay mở rộng ra bên ngoài thị trường. Hoặc để dành ngân sách cho việc đầu tư quảng cáo hoặc những kế hoạch giúp nơi sản xuất ngày càng được nhiều người biết đến công ty in chuyển nhiệt.

Không yêu cầu số lượng cụ thể

Đây cũng chính là điểm được nhà sản xuất và khách hàng yêu thích. Bởi các bạn biết, khách hàng có nhu cầu in áo đồng phục không phải số lượng lúc nào cũng đảm bảo nhiều và đủ số lượng quy định. Đối với công nghệ in ép nhiệt này không giới hạn hay yêu cầu số lượng cụ thể nên bạn có thể thoải mái sản xuất theo số lượng khách yêu cầu.

Như vậy, In Đăng Quang vừa chia sẻ chi tiết về lý do in ép nhiệt được chọn nhiều để in đồng phục. Các bạn có thể thoải mái sản xuất theo yêu cầu của khách mà không sợ gặp phải khó khăn gì.