Lắp đặt camera quan sát cho quán Bar, Club

0
1981

Quán Bar,Club thường là tụ điểm của các dân chơi, quy tụ nhiều thành phần của xã hội, là các điểm ăn chơi có tiếng ở các thành phố lớn. Tại đây lượng khách ra vào liên tục và khá là đông, thường hay xảy ra các hiện tượng như say xỉn, gây rối, đánh nhau, quấy phá làm hư hỏng tài sản tại quán gây ảnh hưởng đến uy tín của quán. Nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn là đe dọa đến sức khỏe, tính mạng con người. Đã có rất nhiều vụ gây rối và đánh nhau dẫn đến chết người tại nhiều quán Bar. Do vậy mà tình hình an ninh ở các quán Bar thường rất phức tạp và khó quản lý. Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cho quán bar là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Tại những quán bar lớn ngoài hệ thống camera còn có hệ thống cửa từ an ninh kiểm soát ra lượng khách ra vào

Lợi ích khi có hệ thống camera giám sát an ninh 

Việc lắp đặt camera giúp cho hệ thống camera các bạn có thể quản lý quán bar từ xa, ngăn ngừa những hành vi phá hoại ngay từ đầu.
Lợi ích to lớn của việc lắp camera quan sát cho quán  bar,club:

  • Quan sát được toàn bộ quán bar mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet.
  • Giám sát được lượng khách ra vào và biết được thái độ, hành vi của mỗi nhân viên cũng như khách hàng. Từ đó kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hành khách có ý định gây rối, phá hoại quán.
  • Với một hệ thống camera quan sát toàn diện, nhân viên quán sẽ có ý thức và tự giác hơn trong công việc
  • Khách hàng sẽ yên tâm hơn về tài sản của mình, tránh được tình trạng mất cắp trong quán bar.
  • Chi phí lắp đặt thấp và việc lắp đặt camera thì không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của quán.

Như vậy qua vài chia sẻ trên về lợi ích của camera quan sát đối với quán bar thì ta thấy giải pháp lắp camera quan sát cho quán bar là một giải pháp thông minh, tiết kiệm giúp bạn quản lý quán được dễ dàng và tốt hơn.

Chúng tôi Ziko Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt camera uy tín chất lượng tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt camera chính hãng chất lượng cao tại hà nội. Công ty chúng tôi nhận đổi trả hàng miễn phí cho quý khách trong 7 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng về bất cứ dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, hình ảnh rõ nét. Chế độ bảo hành lâu dài và giá thành tốt nhất. Hơn hết sản phẩm phải mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của quý khách.

Chính sách Bảo hành nếu chọn Ziko Việt Nam chúng tôi:

– Cam kết bảo hành nhanh chóng trong trong 24h

– Mọi sản phẩm tại ziko đều chính hãng và mới 100%

– Ziko gửi đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất

– Khảo sát tư vấn, lên phương án hợp ý nhất với khách hàng.

– Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

– Hỗ trợ demo hình ảnh trực tiếp cho khách hàng. Chỉ khi ưng ý mới lắp đặt.

– Quý khách hàng chưa yên tâm về camera có thể chọn dùng thử camera của chúng tôi trong 7 ngày.

Tiêu chí chính của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin camera vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin về camera được đăng tại : Tin thời đại

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức về camera các bạn vui lòng bấm vào đây