Làm sao để chọn mua máy giặt từ 3 đến 5 triệu đảm bảo chất lượng?

0
907

Làm sao để chọn mua được loại máy giặt từ 3 đến 5 triệu nhưng đảm bảo được chất lượng cao? Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt để tiện sử dụng cho việc nhà thì có thể tham khảo qua vài loại sản phẩm với mức giá tầm trung nhé. Qua đó các bạn có thể nhanh chóng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo một số loại máy giặt từ 3 đến 5 triệu chất lượng

Hiện tại trên thị trường có cung cấp không ít loại máy giặt với mức giá trung bình phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Mỗi loại sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau, các bạn có thể tham khảo qua trước khi chọn mua.

Máy giặt Panasonic 7,6kg

Loại đầu tiên là của hãng Panasonic nổi tiếng có trọng lượng 7,6kg. Một vài đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là thiết kế bề ngoài khá sang trọng. Bên trọng cấu tạo hệ thống giặt với công nghệ Aquabeat giúp đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại thì sản phẩm này có giá từ 4.500.000 VNĐ trở lên.

Làm sao để chọn mua máy giặt từ 3 đến 5 triệu đảm bảo chất lượng?
Máy giặt Panasonic loại 7,6kg được khá nhiều lựa chọn sử dụng

Máy giặt Toshiba loại 7kg

Sản phẩm nằm trong top máy giặt từ 3 đến 5 triệu được nhiều người lựa chọn đó là Toshiba loại 7kg. Ưu điểm của sản phẩm này đó là được trang bị mâm giặt Hybrid Powerful. Nhờ đó mà có thể tạo ra được những vòng xoáy cực mạnh giúp việc đánh bay mọi vết bẩn diễn ra hiệu quả hơn nhiều. Máy giặt Toshiba loại 7kg hiện có giá từ 4.100.000 VNĐ trở lên.

Máy giặt Samsung 7,2kg

Nhắc đến đồ điện gia dụng trong gia đình thì không thể bỏ qua các sản phẩm của Samsung được. Các bạn nên tìm hiểu qua máy giặt của Samsung bởi vì nó có khá nhiều điểm nổi bật đem lại nhiều tiện lợi khi sử dụng. Ví dụ như công nghệ giặt hiện đại tránh việc làm bay màu hay ảnh hưởng đến chất lượng áo quần. Bên cạnh đó là hệ thống vắt khô quần áo giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian giặt đồ hơn. Và với sản phẩm này thì sẽ có giá từ 4.100.000 VNĐ trở lên.

Làm sao để chọn mua máy giặt từ 3 đến 5 triệu đảm bảo chất lượng?
Máy giặt Samsung loại 7,2kg cũng được rất nhiều người tin chọn

Máy giặt Aqua loại 8kg

Tìm hiểu các sản phẩm máy giặt từ 3 đến 5 triệu thì không thể bỏ qua máy giặt Aqua được. Với công nghệ giặt MultiJet giúp bột giặt được hòa tan hoàn toàn trong nước, qua đó các vết bẩn bám trên quần áo đều được giải quyết nhanh gọn. Cùng với 8 chế độ giặt phù hợp với nhiều loại quần áo bạn có thể yên tâm giải quyết công việc giặt giũ một cách nhanh chóng nhất có thể. Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá từ 4.700.000 VNĐ trở lên.

Địa chỉ mua máy giặt uy tín

Còn rất nhiều các sản phẩm máy giặt khác có mức giá không quá cao, các bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn lựa. Trên đây bài viết chỉ giới thiệu sơ qua một vài sản phẩm nổi bật hiện đang được nhiều người lựa chọn thôi nhé. Điều quan trọng nhất là các bạn vẫn nên tìm chọn ra một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng nhất với nhiều ưu đãi.

Hiện tại thì điện lạnh Đức Hưng có sẵn một số loại máy giặt chất lượng, cả sản phẩm mới và sản phẩm đã qua sử dụng. Nếu các bạn muốn chọn mua một vài sản phẩm đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí thì Đức Hưng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu lựa chọn bất cứ loại máy giặt nào nhé. Thông tin tham khảo thêm thì các bạn có thể tìm hiểu tại website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Cách lắp ống nước máy giặt Toshiba và những lưu ý

>>>> Trang chủ