In Đăng Quang – Công ty in vải kỹ thuật số hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

0
1117

Trong thời đại công nghệ ngày nay, ngành in vải kỹ thuật số ngày càng cần có sự đổi mới vì những yêu cầu sản phẩm có độ phủ rộng, nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành in vải kỹ thuật số và một trong những công ty in vải kỹ thuật số hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh để có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

Tìm hiểu về ngành in vải kỹ thuật số ngày nay

In vải kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, chuyên nghiệp. Vậy công nghệ in này có ưu điểm gì nổi bật hơn so với  các phương pháp in khác?

Phương pháp in tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều

Nếu như sử dụng phương pháp in offset, bạn sẽ cần phải chuẩn bị khung in, hoàn thiện khung cũng cần 1-2 ngày. Trước khi lăn mực in, nhà in sẽ phải lắp khung in, điều chỉnh các thông số cần thiết và tiếp tục cần vài phút để khô mực in sau khi in.

Trong thời đại công nghệ, marketing cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn quá chậm và cần nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm cho khách hàng, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội và khách hàng tiềm năng khác. Chính vì thế, việc áp dụng các công nghệ mới như in kỹ thuật số sẽ tạo nên lợi thế cho công ty và sản phẩm của bạn.

cong ty in vai ky thuat so
In vải kỹ thuật số có nhiều ưu điểm

Các công ty in vải kỹ thuật số có thể giảm chi phí và giá thành sản phẩm

Để in kỹ thuật số, người in chỉ cần nạp dữ liệu, hình ảnh, thông tin in vào máy và in ngay. Phương pháp này không đòi hỏi bất kì công cụ hỗ trợ trung gian nào như khi in offset. Khi in offset nhà in sẽ phải thêm chi phí để thực hiện tấm offset, mỗi tấm chỉ sử dụng được cho 1 mẫu in sản phẩm. Nếu sai sót khi thực hiện tấm offset, nhà in sẽ phải làm lại và tiếp tục tốn thêm chi phí.

Vải in kỹ thuật số có độ bền màu cao, màu sắc rõ nét, trung thực. Phương pháp in này có thể thực hiện trên nhiều chất liệu vải với nhiều màu sắc đa dạng.

In Đăng Quang – công ty in vải kỹ thuật số hàng đầu TP. Hồ Chí Minh

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Nhắc tới các công ty in vải bằng phương pháp kĩ thuật số, không thể không nhắc tới thương hiệu in Đăng Quang. Từ lâu Đăng Quang đã tạo dựng một vị trí vững chắc trong ngành in ấn may mặc, thời trang.

Luôn cập nhật công nghệ, máy móc, nguyên liệu

Đăng Quang hiểu được cần phải liên tục đổi mới, cập nhật công nghệ để mang lại các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chính vì thế, máy móc, nguyên liệu và những công nghệ in kỹ thuật số mới nhất của ngành in ấn luôn được công ty nhanh chóng áp dụng. Các sản phẩm của Đăng Quang đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng.

cong ty in vai ky thuat so
Đăng Quang luôn cam kết mang tới chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất

Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Với hình ảnh in sắc sảo, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, vải in tại Đăng Quang được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng để tạo nên những sản phẩm thời trang độc đáo, giá trị cao.

Đảm bảo thời gian và chất lượng đơn hàng số lượng lớn

Nhờ vào sự đầu tư máy móc, công nghệ, Đăng Quang không giới hạn số lượng độ dài in vải, cũng như số lượng đơn hàng in và thời gian hoàn thành luôn cam kết nhanh nhất.

Đăng Quang sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, các thiết kế hình ảnh, màu sắc của công ty vô cùng đa dạng, mang nét riêng biệt.

Chắc chắn khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất khi hợp tác với in Đăng Quang. Hãy liên hệ với in Đăng Quang ngay nhé nếu bạn đang cần tìm một công ty in vải kỹ thuật số chất lượng, uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.