Giúp các SEOer hiểu rõ hơn dịch vụ Hosting là gì?

0
1257

Bạn đang chuẩn bị 1 chiến dịch SEO, ngoài việc cần chuẩn bị kỹ càng mọi thứ từ website, onpgae, offpage… thì việc lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ Hosting, 1 Hosting chất lượng là vô cùng cần thiết. Vậy dịch vụ Hosting là gì? Nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ này ở đâu để có thể vừa chuyên nghiệp, uy tín mà vẫn được hưởng mức giá rẻ, cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nội Dung

Các thông tin về dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting là gì?

Dịch vụ Hosting có thể coi như một không gian giúp chia sẻ hoặc lưu trữ nội dung web, dữ liệu online với điều kiện máy chủ có các dịch vụ mạng Internet như www, truyền file, mail…

Các thông số cần biết trong hosting

– Hệ điều hành (OS) của máy chủ

– Dung lượng

– Băng thông

– PHP

– Max file

– RAM

– Addon domain

– Subdomain

– Park domain

– Email accounts

– FTP accounts

Giúp các SEOer hiểu rõ hơn dịch vụ Hosting là gì?
Dịch vụ Hosting là gì?

>>> Xem ngay Có nên dùng GSA seo không

Các loại dịch vụ Hosting phổ biến hiện nay

– Shared Hosting

– Linux hosting

– Collocated Hosting

– Windows hosting

– Email Hosting

– VPS hosting

Lợi ích khi dùng dịch vụ Hosting

Có thể thấy hàng tháng mức chi phí phải bỏ ra không nhiều có thể chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn, doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động của website cũng như xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp.

Do đó, dịch vụ Hosting là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí.

Các yêu cầu và tính năng cần thiết của dịch vụ Hosting là gì?

– Máy chủ chạy dịch vụ phải có cấu hình đủ lớn và đường truyền kết nối tốc độ cao tránh trường hợp nghẽn mạng trong quá trình truyền tải dữ liệu.

– Máy chủ phải luôn được người quản trị hệ thống cập nhật, chăm sóc thường xuyên nhằm tránh các sai sót về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

– Để lưu trữ được đầy đủ và chi tiết các thông tin, bài viết, hình ảnh,… của Website thì yêu cầu Hosting phải có dung lượng đủ lớn.

– Để phục vụ mọi hoạt động trao đổi, cung cấp thông tin trên Website phải được thực hiện trên băng thông đủ lớn.

Giúp các SEOer hiểu rõ hơn dịch vụ Hosting là gì?
Hosting phải có dung lượng đủ lớn để lưu trữ dữ liệu

>>> Xem chi tiết thêm dịch vụ seo từ khóa

– Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức chuyển nhượng tập tin để cập nhật thông tin.

– Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail.

– Có giao diện quản lý Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

– Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Nên sử dụng dịch vụ Hosting ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể dùng dịch vụ Hosting nước ngoài hoặc Việt Nam. Tuy nhiên nếu website bạn có lượng truy cập chủ yếu trong nước thì nên lựa chọn Hosting Việt Nam để sử dụng sẽ tốt nhất.

Có nhiều nhà cung cấp Hosting bạn có thể chọn, trong đó Vietads online là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ ổn định và được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ Hosting tại Vietads online bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phòng cách làm việc. Với phương châm “Uy tín là vàng” – “Chất lượng là tất cả”, VietAds hiện nay đang cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng, uy tín với tốc độ siêu nhanh, tính bảo mật cực cao, chống lại các tấn công DDOS dành cho các nhà thiết kế website chuyên nghiệp và nghiệp dư, các SEOer.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác về dịch vụ Hosting qua website: https:/vietadsonline.com.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Khóa học SEO tại TPHCM – Những điều bạn cần biết

Bấm vào đây để về trang chủ