Điều gì tạo nên một người đàn ông thành đạt trong mắt phụ nữ?

0
1421

Một cô gái nóng bỏng và trí tuệ, một cô gái dịu dàng như nước hay một cô gái lạc quan vui vẻ sẽ được lòng rất nhiều quý ông. Còn đối với phụ nữ, đàn ông thu hút nhất định phải gắn liền với hai từ “thành đạt”. Vậy theo thông tin shop ba con sói, đàn ông thành đạt trong mắt phụ nữ là người như thế nào? Bạn đã hội tụ đủ các tố chất của một người đàn ông thực thụ trong tầm nhìn của phái đẹp?

Phân loại các kiểu đàn ông thành đạt – thất bại trong cuộc sống

Có rất nhiều quan điểm nói về sự thành công, thành đạt, trưởng thành của đàn ông hay gọi ngắn gọn hơn chính là sự chuyển biến từ một chàng trai trở thành một quý ông thực thụ.

Khi được hỏi “thế nào là người đàn ông thành đạt?” chắc hẳn phần đông sẽ nói rằng đó là người có tiền, có nhà, có xe, có địa vị xã hội, v.v. Nhưng cho đến cùng thì đó cũng chỉ là tiền tài danh vọng phù du, vật ngoài thân, để trở thành một quý ông trong mắt chị em, các chàng trai còn cần nhiều hơn thế nữa.

nguoi-dan-ong-thanh-dat
Thế nào là một người đàn ông thành đạt?

Một số chuyên gia tâm lý tạm thời phân chia đàn ông thành công và thất bại dựa trên nhiều tiêu chí về tiền tài, vật chất và tính cách:

– Một người đàn ông có tiền bạc, có đủ thời gian cùng bạn, tính tình hào phóng, không nóng giận được xem là cực phẩm vô cùng hiếm gặp.

– Một người đàn ông có tiền, tính tình hiền hòa không nóng nảy dù không có thời gian bên bạn cũng có thể xem là kho báu.

– Người đàn ông có tiền, có thời gian, hơi cáu giận cũng được xem là báu vật đáng để theo đuổi.

– Một người đàn ông có thể xem là hàng cao cấp nếu như anh ta có tính cách tốt, không nóng giận, có thời gian quan tâm chăm sóc cho bạn và thậm chí anh ta không có tiền vẫn được đánh giá cao.

– Người đàn ông “3 không”: Không tiền, không thời gian, không nóng nảy được xem là bình dân.

– Trường hợp cuối cùng sẽ không có cô gái nào mong “vớ phải” nếu không muốn gọi là phế phẩm chính là anh chàng không tiền – không thời gian – hay nóng giận.

Để trở thành một người đàn ông thành đạt trong mắt phụ nữ…

Dễ dàng nhận thấy việc đánh giá một người đàn ông thành đạt hay là phế phẩm cần có sự cân nhắc giữa yếu tố vật chất và tính cách bên trong của anh ra. Bởi vậy mới có thể khẳng định đàn ông có nhà, có tiền, có xe, được “dát vàng” cũng chưa chắc được xem là người đàn ông thành đạt trong mắt phụ nữ. Để đảm nhận được 2 từ quý báu đó, đàn ông còn cần rất nhiều thứ khác nữa.

Một người đàn ông chân chính hiểu rõ mình là ai, mình nên làm gì

Đàn ông được đánh giá cao trong mắt phụ nữ khi họ thoát mác chàng trai hư hỏng và bước vào độ tuổi trưởng thành với sự phát triển toàn diện về tâm trí – cơ thể – tâm hồn.

Tâm trí:

Một quý ông thực thụ hiểu rõ bản thân mình là ai và anh ta biết thay đổi mỗi ngày để trở nên tích cực hơn. Anh ta có hiểu biết nhất định về một thứ gì đó chẳng hạn như xe cộ, bóng đá, phụ nữ,… Điều đó có nghĩa là một người đàn ông chân chính không nhất thiết phải ăn nói hoa mỹ mà khi anh ta có một nhiệm vụ nào đó anh ta biết rõ mình phải làm gì và dùng trí thông minh để hoàn thành nó.

Một người đàn ông có tâm trí tốt sẽ biết nói “Tôi xin lỗi” khi phạm phải sai lầm và tìm cách khắc phục những gì sai trái họ đã gây ra. Với sự dạy dỗ nghiêm khắc của gia đình, anh ta sẽ hiểu cần phải làm gì để bảo vệ và yêu thương tôn trọng đối với người phụ nữ của mình. Họ không bao giờ ép buộc đối phương và càng không bao giờ ra tay đánh phụ nữ cho dù cô ấy có lừa dối, làm tổn thương như thế nào.

Cơ thể:

Một quý ông sẽ không bao giờ xuất hiện với cơ thể bốc mùi và quần áo xộc xệch, họ không cần phải bóng bẩy nhưng nhất định phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, ăn bận quần áo phù hợp và luôn duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Và chăc chắn, đàn ông thành đạt tự biết tránh xa các chất kích thích độc hại cho cơ thể. Đó cũng chính là mẫu người đàn ông được nhiều chị em săn đón nhất.

nguoi-dan-ong-thanh-dat
Đàn ông thành đạt không nhất thiết phải đẹp trai nhưng phải sạch sẽ, biết tu dưỡng bản thân, chăm lo cho sức khỏe

Tâm hồn:

Người đàn ông chân chính có mục tiêu riêng và theo đuổi nó đến cùng, chấp nhận thất bại chứ không sống đời sống tầm thường. Họ vận dụng hết tất cả sự nhanh nhẹn hoạt bát, tâm trí dồn vào mục tiêu đó và xem như sự nghiệp cả đời. Qua đó, họ sẽ kiếm được tiền tài để chăm lo cho vợ con gia đình bởi đàn ông hiểu rõ chỉ có kiếm tiền mới duy trì được hạnh phúc, tiết kiệm không phải là phương án lâu dài.

Đàn ông thành đạt là người tự nguyện gánh vác trọng trách trên vai và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho các hành động của mình. Họ biết hy sinh bản thân để làm một người chồng, người cha tốt, quan tâm chăm sóc cho những người thân yêu.

Xem thêm: Bao cao su đôn dên | Nam mạnh mẽ – Nữ lên đỉnh nhiều lần!

Một người đàn ông thành đạt không nhất định phải dũng mãnh hơn người nhưng nhất định phải kiên cường, bình tĩnh trước mọi khó khăn để xử lý vấn đề một cách lí trí nhất. Bản lĩnh của người đàn ông là tự tu dưỡng để vượt qua những cám dỗ trong cuộc đời, để trở thành một người đàn ông tốt và thành đạt trong mắt người bạn đời của mình.

Xem thêm tin tức tại Xã hội

>>>>  tinthoidai.com