Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan

0
605

Hiện trên toàn thế giới có khoảng 15 triệu người đang nói tiếng Hà Lan, đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Suriname (một quốc gia nhỏ ở Nam Mỹ, và các quần đảo khác thuộc Hà Lan ở Biển Caribbean. Tiếng Hà Lan cũng được sử dụng ở miền Bắc nước Bỉ nhưng cũng ở đó thường được nhắc tới với tên Flemish. Tiềng Hà Lan Dutch và bắt nguồn từ từ Dietsch có nghĩa là tiếng bản xứ theo tiếng Latin.

Tiếng Hà Lan là một trong các ngôn ngữ thuộc tiếng Đức và vì thế nó thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu. Phương ngữ tiếng Hà Lan rất là đa dạng. Tiếng Hà Lan chuẩn được phát triển dưới sự ảnh hưởng của các phương ngữ Flanders, Brabant và trong các hoàn cảnh kinh tế chính trị khác nhau.

Phiên dich tiếng Hà Lan

Hàng trăm khách hàng ở trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan của Dịch thuật MPT với những lý do sau:

  • Chúng tôi sử dụng phiên dịch viên được đào tạo tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam và Hà Lan, với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của Dịch thuật MPT đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008
  • Dịch thuật MPT là thành viên chính thức của nhiều tổ chức dịch thuật danh tiếng như Hiệp hội dịch thuật Châu Á và của Hiệp hội dịch thuật Hoa Kỳ (ATA)
Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan
                             Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan chất lượng cao

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan đa dạng với chi phí hợp lý

Chúng tôi đang sở hữu cơ sở dữ liệu của 500 phiên dịch viên tiếng Hà Lan trong và ngoài nước. Họ đều được tuyển chọn kỹ càng bởi chính các chuyên viên điều phối của dự án của chúng tôi.Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Quản lý dự án của Dịch thuật MPT sẽ lựa chọn các phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực mà sự kiện yêu cầu, ví dụ như là phiên dịch về lĩnh vực môi trường, luật, thương mại,…nhờ đó đảm bảo chất lượng của buổi phiên dịch.

Dịch thuật MPT tự hào là một trong số ít công ty có quy trình chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008. Chúng tôi cũng là một thành viên chính thức của nhiều hiệp hội dịch thuật uy tín trên thế giới như AATI, ATA ( Hiệp hội dịch thuật Hoa Kỳ) và ELIA một tổ chức phi các chính phủ đại diện cho lĩnh vực dịch thuật ở châu Âu. Trong 10 năm, chúng tôi đã phát triển và xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ ngôn ngữ ở Việt Nam và quảng bá thương hiệu Dịch thuật MPT đến nhiều khách hàng trên thế giới.

Dịch thuật MPT cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau cho mọi hình thức phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch song song, phiên dịch hội chợ, phiên dịch tại tòa án…Đáp ứng tất cả các yêu cầu của các khách hàng về thời gian, địa điểm, số lượng phiên dịch.

Giá phiên dịch tiếng Hà Lan và cách thức liên hệ

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá cụ thể theo yêu cầu của từng dự án để đảm bảo các chi phí ít có sự thay đổi sau khi được đưa ra. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng của Dịch thuật MPT hoạt động tất cả các ngày trong tuần, vì thế đừng ngần ngại liên hệ ngay với các tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Một số thông tin về tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan là một ngôn ngữ thuộc vùng Tây Đức, được sử dụng nhiều nhất tại Hà Lan, Vương quốc Bỉ, Suriname và một số thuộc địa của Hà Lan như Aruba. Tiếng Hà Lan cũng có rất nhiều điểm tương đồng với các ngôn ngữ phía Tây nước Đức, bao gồm tiếng Đức và tiếng Anh, bắt nguồn từ tiếng Frankish cổ. Tiếng Hà Lan cũng chính là nguồn gốc của tiếng Afrikaans, một trong những ngôn ngữ chính của Nam Phi.

Tiếng Hà Lan gần với tiếng Anh và hơn tiếng Đức về nhiều khía cạnh, đặc biệt là về phần phát âm. Tuy nhiên, từ vựng của tiếng Hà Lan lại giống với tiếng Đức hơn tiếng Anh.

Các bài viết khác tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch hội thảo

Về lại trang chủ.