Dịch vụ phiên dịch hội thảo

0
667

Đã bao giờ bạn đi tham dự một hội thảo quốc tế mà không hiểu được hết những gì diễn giả đang nói vì khác biệt về ngôn ngữ? Nếu như câu trả lời là “Có”, vậy lúc đó bạn mong chờ điều gì? Chắc hẳn là bạn sẽ mong chờ một ai đó phiên dịch cho bạn và nói cho bạn biết diễn giả đang nói gì. Đó là lí do mà phiên dịch hội thảo ra đời. Công việc này sẽ giành được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới vì nó giúp giải quyết nhiều vấn đề về ngôn ngữ mà bạn đang phải đối mặt Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực phiên dịch hội thảo, Dịch thuật MPT cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đem đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

Phiên dịch hội thảo

Các loại hình hội thảo có thể kể đến như hội thảo du học hay hội thảo khoa học; thường có số lượng người tham dự rất đông, có khi lên đến vài chục ngàn người. Các thành phần tham dự có thể có hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia. Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì là các lĩnh vực phiên dịch khác. Ngoài kỹ năng chuyên môn của buổi Hội thảo, người phiên dịch rất cần khả năng ghi nhớ thông tin tốt, xử lý-nói chuyện phải lưu loát, tự tin trước đám đông. Phiên dịch viên sẽ là những người đứng ngay cạnh diễn giả, giúp truyền tải thông điệp của diễn giả tới người nghe.

Dịch vụ phiên dịch hội thảo
                                  Những dịch vụ tốt nhất tại MPT

Có thể nói, phiên dịch viên cũng cần phải thể hiện như một diễn giả thứ hai. Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định nhưng không phải chuyên sâu như là các hình thức phiên dịch khác, người dịch chỉ cần nắm rõ quy tắc trong phiên dịch, cũng như kĩ năng nói chuyện ở trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy. Ngoài ra, trong khi phiên dịch, phiên dịch viên cần phải có thể giao tiếp bằng mắt với khán giả, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả, phù hợp, diễn đạt tự nhiên, phải trôi chảy, nói đồng bộ với ngữ điệu hay cách ngắt nhịp câu từ của diễn giả để giúp phần dịch phải thuyết phục và hấp dẫn với người nghe hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật MPT cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch viên hội thảo với chất lượng tốt nhất và, đảm bảo thời gian mà khách hàng quy định và giá thành cạnh tranh. Tất cả các dự án được phiên dịch bởi Dịch thuật MPT đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Dịch thuật MPT đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch hội thảo lớn.

Được biết đến là một công ty dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam và đang từng bước mở rộng trên thế giới. Ngoài các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp đảm bảo hội nghị có thể diễn ra một cách trôi chảy và thành công nhất. Các loại thiết bị phiên dịch tiêu biểu sẽ bao gồm:

Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu sẽ được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái ở trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu. Trên mỗi tai nghe phiên dịch có nút điều chỉnh volume lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.

Xem thêm tại Dịch vụ:

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn và tiếng Anh

Để về trang chủ bấm vào đây.