Dịch vụ in kẹp file chất lượng giá tốt số 1 tại Hà Nội

0
947

Hiện nay, nhu cầu in các loại kẹp file rất cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn kẹp file ra đời. Nhưng không phải đơn vị in nào cũng uy tín, chất lượng khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn. Khó khăn đó sẽ giải quyết khi khách hàng đến với In ấn Anpic – Đơn vị in kẹp file chất lượng với giá cực tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

in kep file
Nhu cầu in các loại kẹp file rất cao hiện nay

In ấn Anpic – Đơn vị in kẹp file số 1 tại Hà Nội

In ấn Anpic là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn các loại tại thị trường Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự tin tưởng lựa chọn này là bởi dịch vụ in ấn kẹp file tại Anpic sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

>>> Xem thêm chi tiết: IN ẤN ANPIC

Chất lượng in cực đẹp

Ưu điểm nổi bật của Anpic khiến nhiều khách hàng lựa chọn chính là bởi chất lượng in cực đẹp tại đây. Kẹp file vốn là vật phẩm để kẹp tài liệu gửi khách hàng, đối tác nên luôn đòi hỏi phải sang trọng, lịch sự. Do đó, chất lượng in kẹp file phải đảm bảo để làm sao màu sắc phải chuẩn, hình ảnh và chữ viết trên kẹp file phải rõ nét. Anpic luôn đảm bảo được yếu tố này.

in kep file
Chất lượng in các loại kẹp file đảm bảo tại Anpic

Với công nghệ in hiện đại, kỹ thuật in đảm bảo được giám sát chặt chẽ, máy móc hiện đại giúp đảm bảo về chất lượng kẹp file sau khi in. Hình ảnh, chữ viết, màu sắc của kẹp file đều được đảm bảo đúng như thiết kế của khách hàng.

Dịch vụ in nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật của Anpic đó chính là dịch vụ in kẹp file nhanh chóng. Đơn vị luôn đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị in tiên tiến hiện đại nhất để giúp quá trình in diễn ra nhanh nhất. Chính yếu tố này giúp cho Anpic luôn đảm bảo cam kết về tiến độ in với khách hàng dù là in với số lượng lớn.

Tư vấn thiết kế và chỉnh sửa tận tình nhất

in kep file
Anpic luôn tận tình tư vấn giúp khách hàng có mẫu kẹp file đẹp nhất

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu kẹp file đẹp nhất, chỉn chu nhất, Anpic còn luôn tận tình trong việc tư vấn và chỉnh sửa. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn để quý khách hàng có được một mẫu kẹp file ưng ý nhất.

Giá in kẹp file cực hấp dẫn

Chi phí in luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm và so sánh giữa các đơn vị với nhau. Đối với dịch vụ in kẹp file tại Anpic thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá in. Bởi đây là mức giá in cực hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng sẽ không tìm thấy đơn vị nào chất lượng in tốt mà giá cả lại phải chăng như tại Anpic.

Quy trình in kẹp file tại Anpic

in kep file
In các loại kẹp file nhanh chóng đảm bảo tại Anpic

Quy trình in ấn kẹp file tại Anpic diễn ra vô cùng nhanh chóng mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Quy trình in kẹp file tại Anpic được diễn ra với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Anpic sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng chi tiết về từng gói dịch vụ và báo giá để cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng in ấn

Sau khi tư vấn, khách hàng chốt loại dịch vụ in thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đầy đủ các điều khoản về số lượng bản in, giá thành và thời gian giao nhận kẹp file.

Bước 3: Thực hiện in

Anpic sẽ tiến hành in theo đúng yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Anpic bàn giao kẹp file in theo đúng cam kết để khách hàng kiểm tra và sau đó thanh toán theo hợp đồng ký kết.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ in kẹp file chất lượng, giá tốt tại Anpic. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị in tin cậy để liên hệ khi cần in các loại kẹp file.