Dịch thuật chuyên ngành thủy điện thủy văn

0
1261

Địa hình nước ta chiếm tới 75 % là đồi núi. Với uy thế như vậy thủy điện có vị trí rất quan trọng trong sự phát triển nền công nghiệp ở nước ta. Các nhà máy Thủy điện phục vụ cho các mạng lưới điện công cộng, một số dự án thủy điện được xây dựng cho những những mục đích thương mại cá nhân. Lợi ích lớn nhất của Thủy điện là hạn chế sự biến đối giá thành nhiên liệu khác. Năng lượng điện năng không phải chịu ảnh hưởng của nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, khí thiên nhiên hay các loại nhiên liệu khác. Các nhà máy thủy điện tại nước cũng có tuổi thọ lớn hơn hẳn nhà máy nhiệt điện, dẫn tới tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và máy móc kỹ thuật khác.

Dịch thuật chuyên ngành lĩnh vực thủy điện thủy văn

Thủy văn là một ngành khoa học nghiên cứu trực tiếp về sự biến đổi của mức nước lên xuống. Khí tượng thủy văn là chuyên ngành khoa học nghiên cứu về khí hậu, thời tiết nhằm theo dõi và dự báo khí hậu, thời tiết. Những biểu hiện thay đổi thời tiết là những sự kiện quan sát và giải thích được bằng khí tượng học. Những biểu hiện của thời tiết phụ thuộc vào các tham số khí quyển, trái đất như nhiệt độ, áp suất, độ ẩm cũng như sự biến thiên và tác động tương hỗ cảu các tham số này và những biến đổi theo thời gian, không gian của chúng. Phần lớn các quan sát về thời tiết được theo dõi ở tầng đối lưu. Bên cạnh đó thủy văn học nghiên cứu về sự vận động, phân phối và chất lượng của nước trên Trái Đất, nó đề cập đến cả vòng tuần hoàn nước và các nguồn nước. Những người nghiên cứu về thủy văn học được gọi là nhà thủy văn học, họ làm việc trong cả lĩnh vực khoa học Trái Đất hay khoa học môi trường, địa lý tự nhiên hay kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật môi trường.

Dịch thuật chuyên ngành lĩnh vực thủy điện thủy văn là một lĩnh vực khó , đòi hỏi người dịch không chỉ giỏi, am hiểu ngoại ngữ mà còn chuyên sâu về chuyên ngành thủy điện thủy văn.

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT nhận dịch tài liệu chuyên ngành thủy điện thủy văn tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Lào, Campuchia, Thái, Tây ban Nha, Bồ Đào Nha…sang tiếng Việt và ngược lại.

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chuyên ngành thủy điện, thủy văn tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành thủy điện, thủy văn tại Việt Nam.

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH THỦY ĐIỆN, THỦY VĂN CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch thuật chuyên ngành thủy điện thủy văn
                                       Công ty dịch thuật uy tín MPT

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH THỦY ĐIỆN, THỦY VĂN ” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm.

Các bài viết khác:

Dịch thuật tiếng Phần Lan và tiếng Philippin

Bài viết về dịch thuật sẽ được cập nhật tại mục Dịch vụ. Để quay lại trang chủ ấn vào đây!