Cửa kính cường lưc bị xệ cánh? Làm Sao Đây?

0
2921

 cửa kính đẹp được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng bởi tính bền bỉ và đẹp mắt của nó. Và cùng vì thế hiện nay có nhiều người tự ứng dụng sản phẩm này vào gia đình mình m quên mất những kỹ thuật cơ bản và xác định tính linh hoạt của sản phẩm mình đang cần làm. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin để xác định làm cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất.

Là xu thế, là sản phẩm với rất nhiều tính năng vượt bậc, việc chúng ta sử dụng cửa kính cường lực cho thiết kế căn nhà thì đầu tiên sẽ tạo cho bạn một không  gian thoải mái, dễ chịu vừa tạo nên tính ứng dụng cho mọi căn phòng. Chúng ta có thể chọn cửa kính trượt lùa là thết kế chủ đạo cho phòng khách, phòng ăn….làm cho căn phòng thêm trang nhã, thể hiện tính cách của gia chủ thông qua những họa tiết trên kính.

XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ XỆ CÁNH?

Cửa kính cường lực muốn bền đẹp còn nhờ vào bản lề sàn ổn định, chất lượng. Tuy nhiên nếu không chú ý bảo dưỡng cả hai thì vẫn xảy ra một vài trục trặc.

Dưới đây, bản lề sàn cửa kính sẽ chia sẻ cùng các bạn cách khắc phục hiện tượng cửa kính cường lực bị xệ cánh – một trong những hiện tượng thường gặp:

cửa kính bản lề sàn bị xệ cánh có thể do 2 nguyên nhân:

Một là xệ cánh do quá trình cắt khoét kính: Nếu không chú ý, kính bị cắt non hơn so với kẹp từ 2-3 ly. Nhận diện hiện tượng này rất đơn giản, đó là, sau khi lắp cửa, giữa mép kính và thân kẹp dưới có khe hở. Đối với trường hợp này, cách xử lý rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng nhẹ kính đến vị trí nhất định cho cân hai cánh, sau đó đệm một miếng gỗ, tre, hay alu vào vị trí hở, rồi bắn keo silicon để cố định là xong.

Hai là trong quá trình sử dụng, dưới tác động của nhiều yếu tố, cửa kính có thể bị xệ xuống, chạm vào mặt sàn nhà, khiến việc đóng mở cửa gặp khó khăn, đẩy nặng.

Khi cửa kính bị xệ, nếu không khắc phục kịp thời, sự va chạm thường xuyên, liên tục với nền nhà có thể gây hỏng, nứt vỡ kính.

Với trường hợp này, bạn cần chuẩn bị 1 tua vít, bộ lục đủ kích thước:

– Đầu tiên hãy vặn lại ốc ở kẹp kính: Tháo nắp kẹp kính rồi dùng lục đúng kích thước với ốc vít để nới lỏng kẹp và kính, giữ kính thăng bằng, không chạm xuống nền gây vỡ hoặc nổ kính. Tiếp theo, nhấc từ từ tấm kính để không bị chạm sàn và xiết chặt vít lại là được.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công tổng thể hàng đầu về cửa cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, TTTM… tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất và hiện đại nhất. Cửa kính Bùi Phát với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Nếu bạn có nhu cầu lắp cửa kính cường lực, cửa kính khung gỗ mà đang băn khoăn cần một lời tư vấn hay ý kiến tham khảo về thiết kế cửa kính sao cho hợp lý nhất, xin hãy nhấc máy lên và gọi điện luôn cho công ty cửa kính tốt nhất Bùi Phát nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Xây Dựng để xem thêm các tin tức liên quan khác vui lòng tham khảo tại trang: tinthoidai.com