Cổng từ an ninh cho cửa hàng shop thời trang tại Hà Nội

0
531

Cổng từ an ninh cho cửa hàng shop thời trang tại Hà Nội

Ngày nay, Bạn có biết rằng cổng từ an ninh cũng là một trong những hệ thống an ninh chống trộm vô cùng hữu ích và gần như không thể thiếu được cho các cửa hàng tạp hóa, shop quần áo,siêu thị… 

Hà Nội là một trong những trung tâm đầu não của đất nước ta nơi, luôn trên đà phát triển không ngừng. Đời sống của người dân Hà Nội ngày một phát triển thì nhu cầu mua sắm càng trở nên mở rộng và cần thiết hơn. Hàng loạt các cửa hàng bán lẻ như siêu thị gia đình, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, cửa hàng cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm,…gia tăng không ngừng.

Việc ngăn chặn tình trạng mất trộm hàng hóa đã trở thành một vấn đề cấp thiết đặt ra cho các chủ cửa hàng, siêu thị,.. Vì vậy cổng từ an ninh đã ra đời với chức năng phát hiện, ngăn ngừa tình trạng mất trộm đồ xảy ra tại các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ không có nhiều người giám sát.

Cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trước đây nhiều cổng từ an ninh chống trộm chỉ phổ biến với những cửa hàng thời trang, shop quần áo nhưng hiện nay cổng từ an ninh đã được nhiều cửa hàng siêu thị ưa dùng hơn. Việc gắn chip từ vào mỗi sản phẩm là việc rất dễ dàng và với những mặt hàng đắt tiền, hàng xa xỉ phẩm như: rượu, nước hoa, sữa, mỹ phẩm,…việc gắn chip từ sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khỏi tình trạng “không cánh mà bay”.

Theo thống kê việc kết hợp giữa hệ thống camera giám sát và cổng từ an ninh chống trộm đã giúp các doanh nghiệp bán lẻ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công và giảm thiểu tới 98% khả năng mất đồ.

cổng từ an ninh được sử dụng tại shop thời trang

Nguyên lý hoạt động của hệ thống cổng từ an ninh chống trộm:

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong.

– Khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo.

– Để gỡ tem từ ra khỏi hàng hóa phải cần dùng thêm một thiết bị nữa đó chính là bộ gỡ tem từ và thiết bị gỡ tem từ chuyên dụng thường là bàn khử từ hoặc bộ siêu gỡ tem từ.

Với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, dễ hiểu nhưng lại có khả năng bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối và hiệu quả.

Trọn bộ hệ thống cổng từ an ninh chất lượng tốt.

Hệ thống cổng từ an ninh do Cộng Lực phân phối và lắp đặt bao gồm: 

– Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào.

– Tem từ, chíp từ, cúc chíp được đính lên các sản phẩm:

  • Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa ( đủ màu sắc nhưng thường thấy nhất là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị chuyên dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.
  • Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, các sản phẩm không thể dùng đinh kim liên kết được.

– Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ.

Ziko Việt Nam chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt Cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, sản phẩm Cổng từ an ninh có chức năng báo động chống trộm hiệu quả cho các Hệ thống Siêu thị, Shop thời trang.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin về camera được đăng tại : Tin thời đại

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức về camera các bạn vui lòng bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here