Có nên vay ngân hàng mua Happy One Central không?

0
680

Happy One Central được xem là biểu tượng của tỉnh Bình Dương. Không gian sống ở đây rất lý tưởng với đầy đủ các tiện nghi. Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm này là có nên vay ngân hàng mua Happy One Central hay không? Hãy cùng xem dự án này có gì đáng để vay ngân hàng để mua nhé.

Lý do nên vay ngân hàng mua Happy One Central

Happy One Central được phát triển thành khu căn hộ biệt lập 4.0 cho những cư dân trẻ tuổi, năng động. Tại đây có đầy đủ tiện nghi để cư dân có một không gian sống thoải mái nhất. Không gian trong lành, thân thiện với thiên nhiên phù hợp với trẻ nhỏ và người già tĩnh dưỡng.

vay-ngan-hang
Những lý do nên mua căn hộ Happy One Central

Vị trí đắc địa tiện cho cư dân sinh sống

Happy One Central được xây dựng trên một vị trí đắc địa, xung quanh dự án là những tuyến đường giao thông huyết hạch tiện cho việc di chuyển. Các tuyến đường bao quanh dự án gồm có: quốc lộ 13, cầu Phú Long,…

Đa dạng các tiện ích cho cư dân

Trong phạm vi 5km xung quanh dự án cư dân có thể kết nối với nhiều tiện ích. Một số tiện ích nổi bật của dự án có thể kể đến như: Siêu thị Co.op Mart Bình Dương, Đại học Mở TPHCM, Đại học Thủ Dầu Một, Sân vận động Gò Đậu…

Thiết kế chuẩn mực của dự án

Kiến trúc sư đã thiết kế dự án vừa đáp ứng tiêu chí tinh tế, hiện đại vừa mang đến một môi trường sống xanh cho cư dân. Tiêu chuẩn Singapore là mục tiêu mà nhà đầu tư hướng đến khi thiết kế dự án này. Cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

vay-ngan-hang
Happy One Central khu dân cư kiểu mẫu Singapore

Thủ tục vay ngân hàng mua Happy One Central có phức tạp không

Nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng mua Happy One Central phía nhân viên phòng kinh doanh sẽ hỗ trợ bạn. Ngân hàng BIDV đã hỗ trợ cư dân vay mua căn hộ với trị giá đến 70% trong vòng 20 năm. Lãi suất trả cực thấp phù hợp với những vợ chồng trẻ cần có một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Thủ tục pháp lý để mua nhà đơn giản, giao dịch nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Chỉ cần với một số tiền nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ như mình mong ước.

vay-ngan-hang
Vay ngân hàng để mua Happy One Central

Happy One Central là môi trường sống kiểu mẫu tương lai cho cư dân Bình Dương. Mọi thắc mắc về thủ tục vay ngân hàng mua Happy One Central hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.