Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?

0
7690

Trong đời sống lứa đôi, tình dục là một vấn đề vô cùng quan trọng. Tình dục không chỉ giúp giải tỏa sinh lý mà còn giúp các cặp đôi gắn kết yêu thương nhau hơn. Nhiều quý ông mắc hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền” khiến gia đình lục đục, các quý ông cũng cảm thấy tự ti. Với những chị em có chồng xuất tinh sớm phải làm sao? Cùng tham khảo một số mẹo chữa xuất tinh sớm sau, thường xuyên áp dụng tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện.

Nội Dung

Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?

Xã hội ngày một phát triển con người cũng bận rộn chạy theo guồng quay cuộc sống, khiến tình trạng căng thẳng mệt mỏi, cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngày càng nhiều quý ông mắc chứng xuất tinh sớm chai xịt kéo dài quan hệ.

Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, khiến quý ông cảm thấy vô cùng tự ti trước bạn đời dễ gây cáu giận làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chồng xuất tinh sớm phải làm sao là câu hỏi mà nhiều chị em tìm kiếm, đưa ra thảo luận trong các diễn đàn.

Nếu chồng chị em không may gặp chứng xuất tinh sớm chị em nên tâm sự động viên chồng để các anh tránh tự ti mặc cảm đồng thời tìm nguyên nhân khiến chồng bị mắc chứng xuất tinh sớm từ đó đưa  phương thức chữa trị phù hợp thuốc xịt kéo dài quan hệ.

Một vài mẹo chữa xuất tinh sớm chị em nên áp dụng cho chồng

Chị em có chồng mắc chứng xuất tinh sớm  hãy khuyên chồng thử áp dụng một số mẹo theo hướng dẫn dưới, kiên trì áp dụng chứng xuất tinh sớm sẽ dần được cải thiện.

Thủ dâm trước khi giao hợp

Theo các nghiên cứu khoa học, thủ dâm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu chồng xuất tinh sớm chị em hãy thử áp dụng cách này, bởi thủ dâm trước khi quan hệ tình dục sẽ làm giảm khoái cảm của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Hạn chế gây áp lực khi quan hệ

Như chúng ta đã biết tình trạng stress căng thẳng cũng khiến gây hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Chồng xuất tinh sớm phải làm sao? Rất đơn giản chị em cần giúp chồng giữ tâm lý thoải mái, tinh thần luôn phấn chấn, là cách loại bỏ chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả nhất.

Luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu

Với những chị em có chồng mắc chứng xuất tinh sớm hãy khuyên các ông chồng nên thực hiện các bài tập cơ bản về đáy chậu bình xịt stud 100. Bài tập đáy chậu mục đích của bài tập giúp quý ông kéo dãn gân cốt, duy trì hoạt động của cơ lưng dưới giúp trao đổi tăng lượng máu đến bộ phận sinh dục tốt hơn, giúp tăng thời gian yêu, giảm chứng xuất tinh sớm.

Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?
Tăng cường tần suất quan hệ tình dục giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm

Tần suất quan hệ đều đặn

Khoảng cách giao hợp 2 lần cách xa nhau cũng khiến gây hiện tượng xuất tinh sớm. Nguyên nhân khi thời gian giao hợp quá xa khả năng ham muốn dâng cao, quan hệ tình dục rất nhanh xuất tinh. Do đó để giảm chứng xuất tinh sớm các cặp đôi vợ chồng cần tăng cường tần suất quan hệ một cách đều đặn sẽ giúp quý ông chữa được bệnh xuất tinh sớm mà không cần phải can thiệp phẫu thuật hay dùng thuốc.

Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?
Bao cao su kéo dài thời gian yêu Innova

Sử dụng bao cao su

Khi dương vật người chồng cọ sát âm đạo người vợ khiến dương vật bị kích thích mạnh mẽ. Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục cũng là một giải pháp nhằm hạn chế sự cọ xát của dương vật vào âm đạo, kéo dài thời gian “yêu” của các cặp đôi.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bao cao su đã thiết kế sản xuất ra những loại bao cao su giúp quý ông kéo dài cuộc yêu. Chị em có thể tìm mua những loại bao cao su này cho chồng sử dụng để tăng thời lượng yêu giảm chứng xuất tinh sớm.

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến chị em một vài mẹo chữa chứng xuất tinh sớm. Chồng xuất tinh sớm phải làm sao? chị em đừng lo hãy khuyên nhủ các ông chồng kiên trì luyện tập áp dụng một số mẹo trên chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện.

Ngoài ra để cải thiện chứng xuất tinh chị em có thể tìm mua cho chồng những sản phẩm hỗ trợ tình dục như bao cao su kéo dài cuộc yêu, thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel chống xuất tinh sớm tại cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi tình dục của lovetoy qua trang web lovetoy.vn. Chúc các chị em có chồng xuất tinh sớm nhanh chóng cải thiện được tình hình, tạo được sự thăng hoa kéo dài cuộc “yêu”

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Dương vật giả 2 đầu lựa chọn mang đến khoái cảm lạ kỳ

Bấm vào đây để về trang chủ